• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Xuất khẩu hồ tiêu sang thị trường Trung Quốc tăng 700% chỉ trong 2 tháng đầu năm

Xuất khẩu hồ tiêu sang thị trường Trung Quốc tăng 700% chỉ trong 2 tháng đầu năm

22-03-2023

Sau khi Trung Quốc chính thức mở cửa sau đại dịch Covid 19, nhu cầu tiêu thụ hồ tiêu của thị trường Trung Quốc tăng mạnh. Theo thống kê sơ bộ của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) cho thấy, trong tháng 2/2023, cả nước xuất khẩu được 28.161 tấn tiêu các loại, với kim ngạch xuất khẩu đạt 85,1 triệu USD. Tổng lượng xuất khẩu hạt tiêu của Việt Nam trong tháng 2 tăng 122,6% so với tháng trước.

Cộng dồn 2 tháng đầu năm, Việt Nam xuất khẩu được tổng cộng 40.814 tấn tiêu, kim ngạch xuất khẩu đạt 128,6 triệu USD, lượng xuất khẩu tiêu tăng 33% So với cùng kỳ năm 2022.

Trong đó, Trung Quốc vươn lên trở thành thị trường xuất khẩu chính của hồ tiêu Việt Nam, 2 tháng đầu năm 2023, xuất khẩu hồ tiêu vào Trung Quốc đạt 10.209 tấn, chiếm 25% và tăng 760,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành hồ tiêu Việt Nam tuy nhiên hồ tiêu Việt Nam vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn trong bối cảnh giá thế giới chịu áp lực do nhu cầu tiêu thụ thấp. Do đó ngành hồ tiêu Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là về các khía cạnh như dư lượng hóa chất, các tiêu chí sản xuất bền vững về kinh tế, xã hội, môi trường, cần đẩy mạnh chế biến sâu, tạo ra những sản phẩm mới giúp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết