• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Ngành hải quan có bước tiến vượt bậc trong cải cách thủ tục

Ngành hải quan có bước tiến vượt bậc trong cải cách thủ tục

28-03-2023

Trong thời gian qua, ngành Hải quan nói chung và Cục Hải quan TPHCM nói riêng đã có nhiều chương trình, giải pháp tạo thuận lợi thương mại và được cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận, đánh giá cao.

 Hiện nay, tất cả thủ tục hải quan cốt lõi hoàn toàn thực hiện bằng phương thức tự động thông qua Hệ thống VNACCS/VCIS ở mức độ rất cao tại 100% đơn vị hải quan trên phạm vi toàn quốc với hơn 99% doanh nghiệp tham gia. Việc ngành Hải quan triển khai Đề án nộp thuế điện tử và thông quan 24/7 là bước đột phá trong công tác thu nộp thuế, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật đối với hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Việc số hóa điện tử sẽ giảm bớt giấy tờ và chi phí cho doanh nghiệp; rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục hải quan của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong thực tế có nhiều trường hợp giữa hải quan và doanh nghiệp vẫn chưa thống nhất được mã số hàng hoá, vì vậy thời gian thông quan hàng hoá kéo dài. cơ quan hải Quan đang cố gắng khắc phục để nội dung chuyển đổi phù hợp thực tế với nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu hiện nay, để có thể rút ngắn thời gian thông quan, tiết kiệm chi phí để có thể đóng góp nhiều lợi ích kinh tế hơn.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết