• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cửa khẩu Đông Hưng - cửa khẩu nhập khẩu lương thực vào Trung Quốc

Cửa khẩu Đông Hưng - cửa khẩu nhập khẩu lương thực vào Trung Quốc

28-03-2023

Thời gian gần đây, cục hải quan đang cố gắng cải cách, hoàn thiện quy trình hải quan, giúp cải tiến, hiệu quả hơn trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu phía Bắc. Cụ thể cửa khẩu Đông Hưng (cầu Bắc Luân 2, phía Việt Nam là cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) vừa chính thức trở thành cửa khẩu nhập khẩu lương thực vào Trung Quốc. 

 Hải quan Trung Quốc vừa công bố danh sách cập nhật các địa điểm đủ điều kiện nhập khẩu lương thực theo quy định của nước này. Trong đó có cửa khẩu Đông Hưng- Móng cái. Công bố này chính thức đưa cửa khẩu Móng Cái cùng cửa khẩu Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn trở thành 2 cửa khẩu đường bộ được phép nhập khẩu lương thực của Quảng Tây, Trung Quốc.

Năng lực quản lý đối lương thực nhập khẩu qua khu vực này đạt tối đa 200 nghìn tấn/năm. Sau khi đưa vào hoạt động, nơi đây dự kiến trở thành một trong những cửa khẩu nhập khẩu lương thực từ các nước ASEAN vào Trung Quốc nhằm phục vụ cho lĩnh vực chế biến lương thực và nuôi trồng thủy sản của Quảng Tây và các địa phương lân cận.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết