• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Số lượng xe hàng chờ qua Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị tăng đột biến!

Số lượng xe hàng chờ qua Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị tăng đột biến!

01-06-2023

Trong những ngày cuối tháng 5/2023, số lượng xe chở hàng hóa lên khu vực Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) tăng đột biến do đang là mùa vụ sầu riêng.

Theo Ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, số lượng xe chở hàng hóa lên khu vực Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị đã tăng đột biến từ ngày 22/5/2023.

Thống kê từ 26/5/2023 đến hết ngày 28/5/2023, số lượng xe tồn chờ xuất khẩu hàng hóa qua cửa khẩu này ngày một tăng cao. Trung bình lượng xe tồn chờ xuất khẩu tại khu vực này là trên 700 xe/ngày

Nguyên nhân là do mặt hàng sầu riêng đang vào vụ thu hoạch và mặt hàng này hiện chỉ thực hiện xuất khẩu qua cửa khẩu quốc tế. Trong đó, Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị chiếm hơn 50% tổng số lượng xe. 

Để giải quyết tình trạng này, ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng- Lạng Sơn đã làm việc, thống nhất với bên Trung Quốc tăng thêm thời gian làm việc. Đồng thời đã gửi văn bản đến Sở Công Thương các tỉnh, thành và các hiệp hội ngành hàng trên cả nước.  Khuyến nghị các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh xuất khẩu hàng hóa, đặc biệt là mặt hàng hoa quả tươi nên cân nhắc chuyển đổi phương thức vận tải (xuất khẩu qua cửa khẩu đường sắt quốc tế) hoặc đưa hàng hóa qua các cửa khẩu của địa bàn khác để giảm thiểu tình trạng chờ, đỗ dài ngày.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết