• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cửa khẩu Kim Thành (Lào Cai): Kim ngạch xuất khẩu nông sản tăng mạnh

Cửa khẩu Kim Thành (Lào Cai): Kim ngạch xuất khẩu nông sản tăng mạnh

15-04-2023

Ngày 11/4, đại diện Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai (Cục Hải quan Lào Cai) cho biết: quý 1 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu làm thủ tục tại đơn vị đạt gần 186 triệu USD; trong đó, xuất khẩu đạt 92,4 triệu USD tăng 90,1% so với cùng kỳ năm ngoái; nhập khẩu đạt 93,2 triệu USD tăng 15,2%. Nông sản vẫn là mặt hàng chủ yếu tại đây, đạt kim ngạch hơn 71 triệu USD, tăng 63,2% so với năm 2022 và chiếm tỷ trọng 76,8% kim ngạch hàng xuất khẩu.

Trong đó các mặt hàng chủ yếu là thanh long, chuối, chôm chôm, dưa hấu, sắn, sầu riêng...; trong đó, mặt hàng thanh long chiếm số lượng lớn nhất với gần 33.689 tấn, tổng kim ngạch 24,2 triệu USD.

Nông sản là mặt hàng được miễn thuế, do đó tuy kim ngạch tăng cao nhưng ngân sách thuế của Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai trong quý 1 vẫn đang thấp, mới đạt 109,6 tỷ đồng, bằng 11,8% chỉ tiêu Cục Hải quan Lào Cai giao (930 tỷ đồng).

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết