• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Nguồn sỉ nhập hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Nguồn sỉ nhập hộp cơm giữ nhiệt Trung Quốc giá rẻ, uy tín

26-04-2023

Hiện tại, nhu cầu mang cơm đi làm của các nhân viên văn phòng ngày càng nhiều. Bên cạnh hộp cơm cắm điện thì các loại hộp cơm giữ nhiệt ngày càng phổ biến

Hộp đựng cơm giữ nhiệt hay camen giữ nhiệt hoặc cặp lồng giữ nhiệt là loại hộp giữ nhiệt được thiết kế riêng để đựng cơm cùng đồ ăn, canh, giúp giữ nhiệt hiệu quả. Hộp cơm giữ nhiệt là món đồ được dân văn phòng sử dụng để mang cơm nên đôi khi nó còn được gọi là hộp cơm văn phòng.

Hộp cơm giữ nhiệt có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống như bình giữ nhiệt. Tuy nhiên, nó được thiết kế để đựng được nhiều đồ ăn riêng biệt như ngăn đựng cơm, ngăn đựng đồ ăn mặn, ngăn đựng rau, ngăn đựng canh… 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại hộp cơm giữ nhiệt cùng nhiều mức giá khác nhau. Mỗi loại lại có chất lượng và thời gian ủ ấm khác nhau.Do đó cần căn cứ vào nhu cầu, chức năng, giá cả để lựa chọn hãng phù hợp.

 

Link tham khảo nguồn hàng sỉ trên 1688

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,590.00
Bài viết