• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan Móng Cái: Đảm bảo xuất nhập khẩu qua Lối mở cầu phao Km 3+4 ổn định dịp nghỉ Lễ

Hải quan Móng Cái: Đảm bảo xuất nhập khẩu qua Lối mở cầu phao Km 3+4 ổn định dịp nghỉ Lễ

04-05-2023

Trong 3 ngày lễ (từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày 1/5/2023), Hải quan Móng Cái đã thực hiện đăng ký, tiếp nhận 322 tờ khai qua Lối mở cầu phao KM3+4 với 7.150 tấn hàng; kim ngạch hàng hóa đạt 15,2 triệu USD

Do phía Trung Quốc vẫn duy trì làm việc bình thường trong những ngày nghỉ lễ từ 29/4 đến 3/5/2023 qua Cửa khẩu Bắc Luân I và cặp chợ biên giới/Lối mở cầu phao KM3+4; UBND TP Móng Cái, Cục Hải quan Quảng Ninh và lãnh đạo Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái đã chỉ đạo các Tổ/ Đội công tác bố trí nhân lực đảm bảo giải quyết thủ tục thông quan hàng hóa thuận lợi, thông suốt, an toàn.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho hoạt động XNK của doanh nghiệp trên địa bàn, Đội Kiểm tra giám sát Hải quan số 2 cũng chủ động, tích cực phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng tại cửa khẩu, bố trí đủ về nhân lực và trang thiết bị trực... đảm bảo cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa diễn ra thông suốt.

Nhờ vậy, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua Lối mở cầu phao Km3+4 trong những ngày lễ vẫn duy trì ổn định, hàng hóa thông quan nhanh chóng, không xảy ra tình trạng ùn ứ, không có xe hàng phải quay đầu.

Thống kê trong 3 ngày Lễ, đã có 322 tờ khai được thực hiện thủ tục hải quan qua Lối mở cầu phao Km3+4, với 7.150 tấn hàng xuất khẩu; kim ngạch hàng hóa đạt 15,2 triệu USD.

Mặt hàng xuất khẩu chủ yếu gồm: 2.167 tấn hàng nông sản, 2.679 tấn hàng thủy sản, 2.145 tấn hoa quả các loại, 159 tấn hàng hóa khác.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết