• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Thương mại điện tử và 3 điều bạn nên biết!

Thương mại điện tử và 3 điều bạn nên biết!

04-05-2023

Từ năm 1990, khi thương mại điện tử được biết đến rộng rãi hơn, việc mua bán trao đổi cũng theo đó mà thay đổi hoàn toàn, không cần ra khỏi nhà, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể mua được những sản phẩm mình cần bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Nhiều người, nhiều doanh nghiệp đã và đang làm giàu từ internet, từ thương mại điện tử. Vậy những tác động của thương mại điện tử đến một đất nước như thế nào? 

1/ Thay đổi xã hội

Người tiêu dùng bây giờ có thể mua sắm trực tuyến tất cả mọi thứ, từ sách vở và quần áo đến đồ nội thất hay các dịch vụ họ cần đều được đáp ứng nhanh thông qua một trang web. Do đó, thương mại điện tử ra đời nó cũng ảnh hưởng lớn đến thị trường việc làm. Nó tạo ra các vị trí việc làm mới, đòi hỏi trình độ về công nghệ cao hơn như như xuất, nhập dữ liệu, thiết kế website, bảo trì, xử lý thẻ tín dụng, bảo mật trên Internet, quảng cáo, marketing online,…

2/ Tác động đến nền kinh tế

Có rất nhiều các loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau được cung cấp khi bạn mua hàng trực tuyến. Từ những sản phẩm cá nhân cho đến những mặt hàng có giá trị như xe máy, xe hơi hay các dịch vụ đi kèm đều được nhà cung cấp thỏa mãn bạn, ngay cả khi bạn không cần đến cửa hàng. Bên cạnh đó, thói quen mua hàng, đặt hàng giúp các nhà cung cấp nói riêng và thị trường hàng hóa nói chung tránh bị tồn kho nhiều hơn trong truyền thống. Tuy nhiên, thương mại điện tử và toàn cầu hóa trở nên gắn bó với nhau hơn, người mua và người bán đang gia tăng khả năng kết nối, do đó việc mua bán, giao dịch sẽ rất nhanh, điều này làm thị trường thay đổi, biến động chuỗi cung ứng

3/ Ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng

Trong quá khứ, khi người tiêu dùng muốn mua hàng họ phải dành một quỹ thời gian nhất định để đi mua sắm trong ngày. Ngày nay, nhiều người tiêu dùng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, máy tính hay thiết bị điện tử cầm tay khác để mua sắm trực tuyến. Người mua và người bán khi tham gia vào bán lẻ trong thương mại điện tử không còn bị hạn chế bởi giờ mở cửa hàng, vị trí địa lý. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, họ có thể được truy cập và mua một loạt các hàng hóa trong 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Có thể nói, thương mại điện tử đã và đang thay đổi bộ mặt của các cửa hàng bán lẻ , các nhà cung cấp dịch vụ, nó đem đến ý tưởng làm giàu cho nhiều người, nhiều công ty, doanh nghiệp và chắc chắn, nó sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng tới người bán, cũng như hành vi mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng trong nhiều năm tới.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết