• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Lạng Sơn: Thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu vẫn thuận lợi

Lạng Sơn: Thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu vẫn thuận lợi

06-06-2023

Những ngày qua lưu lượng thông quan qua khu vực tăng đột biến do Việt Nam vào mùa nông sản trái cây. Tuy nhiên, theo như ban quản lí khu kinh tế Đồng Đăng- Lạng Sơn, hàng hóa giao thương trên địa bàn và hiện tại hoạt động thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu vẫn rất thuận lợi.

Để duy trì được tình trạng thông quan ổn định như này, Ban Quản lý KKT cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn cho biết là sự nỗ lực và kết hợp giữa hải quan hai nước Việt Nam- Trung Quốc. Thống nhất cùng tăng giờ làm 2 tiếng để hỗ trợ xử lý lượng xe cần thông quan, đồng thời các ban ngành kết hợp đảm bảo an ninh trật tự cũng như vệ sinh môi trường khu vực xuất nhập khẩu. Đồng thời cũng mở rộng, san sẻ năng lực thông quan giữa các cửa khẩu, giảm tình trạng ùn ứ tại một cửa khẩu cố định. Cụ thể, đồng ý chuyển sầu riêng xuất  khẩu qua cửa khẩu Tân Thanh một phần, để giảm áp lực thông quan cho cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị.

Bằng các giải pháp đồng bộ của các lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn, hoạt động thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh  tính tới thời điểm hiện tại  vẫn thuận tiện, không bị ùn ứ, ách tắc.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,475.00
Bài viết