• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh): Duy trì ổn định hoạt động thông quan hàng hóa và xuất nhập cảnh

Cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh): Duy trì ổn định hoạt động thông quan hàng hóa và xuất nhập cảnh

26-06-2023

Cửa khẩu Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) sau thời gian hoạt động trở lại, hoạt động thông quan hàng hóa đã từng bước ổn định, thông thoáng. Cửa khẩu Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc) sau thời gian hoạt động trở lại đã từng bước ổn định, thông thoáng. Chính quyền các cấp 2 bên biên giới nối lại nhiều hoạt động trong lĩnh vực kinh tế xã hội thông qua hội đàm, giao lưu, khảo sát; cư dân hai bên biên giới và các thương nhân qua lại giao thương, buôn bán, khách du lịch thăm quan lẫn nhau có chiều hướng tăng mạnh. Hoạt động thương mại nội địa được khôi phục, đi vào ổn định, các chợ trên địa bàn thành phố hoạt động sôi động trở lại...

Theo thống kê, từ đầu năm đến giữa tháng 6/2023, tổng lượt người xuất nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái đạt gần 1,1 triệu lượt người; trong đó, lượng người Việt Nam nhập cảnh là 265 nghìn lượt, người Trung Quốc nhập cảnh gần 285 nghìn lượt người và 614 lượt người quốc tịch khác. Có gần 548 nghìn lượt người xuất cảnh.

Tuy nhiên, hiện công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái vẫn phải thông qua các công ty du lịch, lữ hành tổ chức thành đoàn khách.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết