• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Quảng Ninh: Hải quan nỗ lực giải quyết lượng tờ khai tăng 41%

Quảng Ninh: Hải quan nỗ lực giải quyết lượng tờ khai tăng 41%

28-06-2023

Tính đến trung tuần tháng 6/2023, Cục Hải quan Quảng Ninh đã giải quyết thủ tục cho 43.608 tờ khai, tăng 41% tờ khai so với cùng kỳ 2022.

Tính đến thời điểm trên, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu qua đơn vị này cũng đạt 6,6 tỷ USD (gồm nhập khẩu đạt 4,4 tỷ USD và xuất khẩu đạt 2,2 tỷ USD), giảm 3% kim ngạch; với 1.088 doanh nghiệp tham gia xuất nhập khẩu, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2022.

6 tháng đầu năm 2023, lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Ninh đã tập trung chỉ đạo xây dựng, ban hành 2 quy chế; 56 kế hoạch, chương trình, quyết định triển khai toàn diện các nhiệm vụ, cụ thể hóa các mục tiêu, phân giao chi tiết chỉ tiêu năm 2023 cho từng đơn vị và tổ chức thực hiện nghiêm túc, sáng tạo, linh hoạt các giải pháp nhằm đảm bảo hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Cục Hải quan Quảng Ninh cũng ưu tiên lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo các điều kiện, quản lý chặt chẽ, chủ động phối hợp với các đơn vị, chính quyền địa phương triển khai các giải pháp khôi phục, thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh qua các cửa khẩu, lối mở đường bộ khi Trung Quốc mở cửa biên giới trở lại bình thường.

Đồng thời, thực hiện công tác tổ chức bộ máy, biên chế, bố trí sử dụng, sắp xếp nguồn nhân lực phù hợp với đặc thù thực tiễn công tác và yêu cầu nhiệm vụ; tăng cường kiểm soát quyền lực, trách nhiệm của người đứng đầu; siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ, quản lý, sử dụng tài sản công, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết