• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Thanh Hóa: Hải quan trực tiếp đối thoại với hơn 120 doanh nghiệp

Thanh Hóa: Hải quan trực tiếp đối thoại với hơn 120 doanh nghiệp

28-06-2023

Vừa qua, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Thanh Hóa và Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Nghi Sơn đã tổ chức các hội nghị đối thoại Hải quan – Doanh nghiệp quý 2/2023 với gần 120 doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn quản lý.

Tại hội nghị đối thoại, đại diện các chi cục hải quan đã giới thiệu, hướng dẫn một số văn bản mới liên quan đến hoạt động hải quan, như: phạm vi áp dụng chính sách giảm thuế giá trị gia tăng được quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế, xã hội đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất tại phiên họp thứ 23, tháng 5/2023, thời gian thực hiện từ 01/7/2023. Một số nội dung lưu ý khi thực hiện chính sách đối với hàng gia công; sản xuất xuất khẩu. 

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội nghị, các chi cục cũng đã trực tiếp giải đáp các vướng mắc phát sinh trong quá trình làm thủ tục hải quan của các doanh nghiệp như: báo cáo quyết toán hàng gia công, sản xuất xuất khẩu, doanh nghiệp chế xuất; xuất nhập khẩu tại chỗ; khai mã xuất nhập khẩu hàng hóa; thủ tục, chính sách thuế... và không có vướng mắc vượt thẩm quyền giải quyết của đơn vị.

Thông qua các cuộc đối thoại với cơ quan Hải quan, doanh nghiệp đã được cập nhật sớm nhất các văn bản, chính sách mới, kịp thời thực hiện và hợp tác tốt với cơ quan Hải quan, nâng cao tính tự giác tuân thủ pháp luật. Đồng thời chi cục hải quan cũng bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải do những tác động khách quan từ các biến động về tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới. Do đó, với tinh thần đồng hành, chia sẻ, hợp tác cùng các doanh nghiệp, Cục đã chỉ đạo các chi cục chủ động tháo gỡ các khó khăn vướng mắc về mặt thủ tục hải quan; tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn; giúp các doanh nghiệp nắm bắt, hiểu và thực hiện đúng các quy định mới về pháp luật hải quan, hạn chế các lỗi sai làm ảnh hưởng tới quá trình thông quan, sản xuất của các doanh nghiệp.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết