• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan Lào Cai: Hơn 41.000 tấn vải thiều được xuất khẩu

Hải quan Lào Cai: Hơn 41.000 tấn vải thiều được xuất khẩu

14-07-2023

Lượng vải thiều được đăng ký làm thủ tục xuất khẩu qua Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai (Cục Hải quan Lào Cai) đạt hơn 41.000 tấn.

Ngày 10/7, đại diện Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai cho hay, từ đầu vụ đến nay đơn vị đã làm thủ tục thông quan cho 41.304 tấn vải thiều xuất khẩu, kim ngạch đạt hơn 23 triệu USD.

So với cùng kỳ năm ngoái, lượng vải thiều xuất khẩu làm thủ tục tại Chi cục tăng tới hơn 40 lần, trong khi kim ngạch tăng gần 38 lần (cùng kỳ năm ngoái do phía Trung Quốc siết hoạt động xuất nhập khẩu để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nên chỉ đạt 995 tấn và kim ngạch gần 600 nghìn USD).

Đáng chú ý, đây là lượng vải thiều xuất khẩu lớn nhất từ trước đến nay tại Chi cục và lần đầu tiên đạt mốc hơn 40.000 tấn/vụ. Năm có lượng xuất khẩu lớn nhất trước đây là năm 2021 cũng chỉ đạt hơn 38.000 tấn.

Vì vải thiều là mặt hàng được bảo quản lạnh bằng đá, không thể để lâu nên Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai ưu tiên bố trí cán bộ, công chức làm việc ngoài giờ hành chính từ 6 giờ 30 phút đến 21 giờ hàng ngày để đảm bảo hoàn thành thủ tục thông quan hàng hóa trong ngày, được hướng dẫn vào luồng ưu tiên xuất khẩu, không xảy ra chen lấn, đảm bảo rút ngắn thời gian thông quan

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết