• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cục Hải quan Bắc Ninh: Kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất toàn Ngành

Cục Hải quan Bắc Ninh: Kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất toàn Ngành

19-07-2023

Tính đến hết tháng 6, có 6 cục hải quan địa phương có kim ngạch xuất nhập khẩu đạt từ 10 tỷ USD trở lên, trong đó Cục Hải quan Bắc Ninh có quy mô kim ngạch lớn nhất.

Theo Tổng cục Hải quan, 6 tháng đầu năm 2023, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước đạt 316,52 tỷ USD, giảm 15,2%, tương ứng giảm 56,67 tỷ USD so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó xuất khẩu đạt 164,68 tỷ USD, giảm 12% (tương ứng giảm 22,49 tỷ USD) và nhập khẩu đạt 151,84 tỷ USD, giảm 18,4% (tương ứng giảm 31,18 tỷ USD).

Trong  35 cục hải quan của cả nước, có 6 đơn vị có kim ngạch xuất nhập khẩu từ 10 tỷ USD trở lên tính hết tháng 6 gồm: Cục Hải quan Bắc Ninh, Cục Hải quan Hà Nội, Cục Hải quan Hải Phòng, Cục Hải quan TP HCM, Cục Hải quan Bình Dương và Cục Hải quan Đồng Nai. Trong đó, Cục Hải quan Bắc Ninh có kim ngạch xuất nhập khẩu lớn nhất với 72 tỷ USD, giảm 18,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Như vậy, nằm trong bối cảnh khó khăn chung của thương mại toàn cầu và trong nước, kim ngạch xuất nhập khẩu tại hầu hết các đơn vị hải quan lớn của Ngành đều giảm mạnh.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết