• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Lạng Sơn: Chính thức khôi phục cặp chợ biên giới Na Hình - Kéo Ái

31-07-2023

Sáng 28/7, cặp chợ biên giới (cặp cửa khẩu phụ) Na Hình, Lạng Sơn (Việt Nam) – Kéo Ái, Quảng Tây (Trung Quốc) chính thức khôi phục hoạt động thông quan sau hơn 3 năm tạm dừng hoạt động do dịch Covid-19.

Cặp cửa khẩu phụ Na Hình (Việt Nam) - Kéo Ái (Trung Quốc) là kênh giao thương qua lại giữa huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam với thị trường thị Bằng Tường, Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc. Trong thời gian qua thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hai bên đã tạm dừng thông quan hàng hóa qua cặp cửa khẩu phụ này. Việc khôi phục này là kết quả trong việc kiên trì trao đổi hội đàm, thống nhất giữa các cơ quan chức năng của tỉnh Lạng Sơn với các cơ quan đồng cấp phía Quảng Tây, Trung Quốc.

Việc khôi phục trở lại hoạt động xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu, đặc biệt là các cặp cửa khẩu phụ sẽ góp phần tạo điều kiện cho các Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu hàng nông sản của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc. Trong đó, đến thời điểm hiện tại việc thông quan trở lại cặp cửa khẩu phụ Na Hình - Kéo Ái đã nâng tổng số cửa khẩu hoạt động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn lên 6 cửa khẩu.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết