• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Lào Cai: Khôi phục hoạt động tại cửa khẩu Mường Khương

31-07-2023

Theo như thông báo dự kiến từ ngày 27/7/2023 khôi phục hoạt động tại lối mở Lồ Cố Chin thuộc xã Pha Long huyện Mường Mương (Lào Cai) - Lao Kha (Hà Khẩu, Trung Quốc) và cửa khẩu Mường Khương (Lào Cai, Việt Nam) - Kiều Đầu (Trung Quốc) phục vụ nhu cầu qua lại của cư dân biên giới hai bên. 

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai giao UBND huyện Mường Khương tích cực tuyên truyền nội dung khôi phục hoạt động qua lại của cư dân biên giới hai bên tại cửa khẩu Mường Khương và Lối mở Lồ Cố Chin cho nhân dân biết và tuân thủ các quy định xuất nhập cảnh, các quy định chính sách cư dân biên giới và các quy định pháp luật khác có liên quan. Đồng thời phối hợp với các lực lượng tham gia quản lý cửa khẩu Mường Khương và Đồn Biên phòng Pha Long tổ chức thực hiện việc khôi phục hoạt động qua lại của cư dân biên giới.

Mường Khương trong khoảng 3 năm gần đây do ảnh hưởng dịch Covid-19 không phát sinh hoạt động xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh nhưng đơn vị vẫn bố trí đủ cán bộ công chức tại Chi cục để thực hiện nhiệm vụ theo quy định. Khi hoạt động xuất nhập khẩu trở lại, cơ quan Hải quan sẵn sàng các điều kiện để tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong việc thông quan hàng hóa.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết