• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Lạng Sơn: Xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc có dấu hiệu khôi phục trở lại

31-07-2023

Trung Quốc Quyết định  lựa chọn cặp cửa khẩu Lũng Nghịu (thị Bằng Tường, Quảng Tây) - Cốc Nam (Lạng Sơn) để thực hiện thủ tục nhập khẩu lô hàng thủy sản vừa qua đã và đang khiến phía doanh nghiệp Việt Nam kỳ vọng sẽ mở ra cho mặt hàng thủy sản Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc sẽ sôi động trở lại.

Một tin vui đang mở ra về triển vọng giao thương hàng hóa, đặc biệt đối với mặt hàng thủy sản qua cửa khẩu Cốc Nam đối với các DN xuất khẩu Việt Nam trong thời gian tới, đó là kể từ ngày 26/5/2023, Cục Thương mại Bằng Tường, thuộc Khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc lựa chọn Trung tâm Giám sát hàng hóa ở cửa khẩu Lũng Nghịu thị Bằng Tường là địa điểm giám sát các mặt hàng thủy sản nhập khẩu và có thể cặp cửa khẩu Lũng Nghịu (Bằng Tường) - Cốc Nam (Lạng Sơn) tới đây sẽ được chọn là cửa khẩu chuyên dụng để thực hiện nhập khẩu các mặt hàng thủy sản.

Theo đó, để thu hút thủy sản nhập khẩu vào Trung Quốc qua cặp cửa khẩu Cốc Nam - Lũng Nghịu; tăng cường giao thương, tăng thu nhập và sự phát triển thịnh vượng của cư dân biên giới hai bên thuộc thị Bằng Tường, Quảng Tây và tỉnh Lạng Sơn, phía Trung Quốc đã đề nghị các cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức thông quan cho lô hàng thủy sản đầu tiên trong năm 2023 nhập khẩu vào Trung Quốc đi qua cửa khẩu Cốc Nam - Lũng Nghịu. Theo đó, ngày 5/7 vừa qua, lô hàng đã được hai bên thông quan thuận lợi, phía Trung Quốc rất quan tâm truyền thông về việc này nhằm thúc đẩy giao thương thủy hải sản.

Tuy nhiên có một vấn đề các Doanh Nghiệp xuất khẩu nông, thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc cần phải lưu ý, việc trao đổi hàng hóa với Trung Quốc hiện nay đã không còn được chấp nhận dễ dãi theo kiểu đi chợ bán hàng như trước đây, mà phải đáp ứng các quy định về truy xuất nguồn gốc vùng trồng (với nông sản), truy xuất được vùng nuôi (với thủy sản), đảm bảo chất lượng, tuân thủ tốt các quy định về kiểm dịch và các quy định khác có liên quan đến tiêu chuẩn hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết