• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Top 3 mẫu bàn là mini cho các tín đồ du lịch

Top 3 mẫu bàn là mini cho các tín đồ du lịch

16-08-2023

Nếu là người hay phải di chuyển, công tác thì loại bàn là hơi nước cầm tay mini Trung Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo 3 loại bàn là hơi nước dưới đây để có loại bàn là hơi nước mini Trung Quốc ưng ý. 

1/Bàn là mini hơi nước Xiaomi Zanjia GT-301W

Bàn là mini hơi nước Xiaomi Zanjia GT-301W có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu đơn giản, sử dụng ít, mang đi du lịch, đi chơi điều được. Loại bàn là này có khả năng làm nóng nhanh, lực phun khá mạnh so với kích thước và mức giá. Thời gian sử dụng mỗi lần đổ đầy nước là khoảng 10 phút cho vài bộ quần áo. Mức giá sản phẩm khá bình dân và phù hợp với nhiều người, chỉ khoảng 500k.

2/ Bàn là du lịch BlueStone SIB-3819

Đây là thương hiệu bàn là cực uy tín và quen thuộc với gia đình Việt. Thiết kế tương đối giống với các thiết bị cầm tay khác. Tay cầm có thể xoay 180 độ và có thể chuyển đối điện áp dùng 220V hoặc 110V đều được. Bàn là du lịch BlueStone SIB-3819 có khả năng chỉnh nhiệt độ, tự ngắt khi đã đến nhiệt độ cần thiết, mặt bàn là chống dính. Giá thành sản phẩm cũng khá rẻ, chỉ khoảng 400k là bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm. 

3/ Bàn ủi hơi nước cầm tay Xiaomi Lofans GT-302RW

Bàn ủi hơi nước cầm tay Xiaomi Lofans GT-302RW có công suất lớn 1200W và công nghệ SteamPlus, giúp loại bỏ hiệu quả các nếp nhăn của quần áo, bảo vệ sợ quần áo. Hơi nước  liên tục 22g/phút, thấm mạnh và quần áo. Bảng điều khiển nhiệt độ cao với hệ thống sưởi thứ cấp có thể loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo nhanh chóng.

 

Link tham khảo trên các sàn TMĐT Trung Quốc

Taobao: 

1688:

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết