• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
238 doanh nghiệp làm thủ tục tại Hải quan Cao Bằng

238 doanh nghiệp làm thủ tục tại Hải quan Cao Bằng

31-08-2023

Theo Cục Hải quan Cao Bằng, từ đầu năm đến nay toàn Cục có 238 doanh nghiệp làm thủ tục xuất nhập khẩu, giảm 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong tháng 8 (kỳ 16/7-15/8), hoạt động xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu trên địa bàn Cục Hải quan Cao Bằng quản lý vẫn chỉ diễn ra tại cửa khẩu Tà Lùng, Trà Lĩnh, Sóc Giang.

Tổng kim ngạch (bao gồm cả kim ngạch làm thủ tục tại đơn vị và kim ngạch do đơn vị giám sát) trong tháng đạt trên 43,7 triệu USD, giảm 42% so với tháng trước.

Trong đó, kim ngạch làm thủ tục xuất nhập khẩu đạt 31,9 triệu USD, giảm 52% so với tháng trước; kim ngạch giám sát qua địa bàn tỉnh Cao Bằng là 11,8 triệu USD, giảm 12% so với tháng trước.

Sự sụt giảm kim ngạch chủ yếu do biến động giảm từ các mặt hàng xuất nhập khẩu chủ yếu như: thủy sản, rau quả, hạt điều, cà phê, hạt tiêu, than, ô tô các loại…

Tính từ đầu năm đến 15/8, tổng kim ngạch làm thủ tục hải quan tại đơn vị và kim ngạch do Cục Hải quan Cao Bằng giám sát đạt 427,65 triệu USD, giảm 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết