• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo

Lưu lượng xe hàng hóa xuất khẩu thông quan qua cửa khẩu Lạng Sơn tăng nhẹ

19-09-2023

 

 • Trước thông tin về hàng hóa nông sản bị ùn ứ, đại diện Ban Quản lý KKT cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn cho biết, hoạt động thông quan hàng hóa, đặc biệt là hàng nông sản của Việt Nam xuất khẩu (XK) sang Trung Quốc qua các cửa khẩu trên địa bàn diễn ra bình thường, ổn định, ông cho biết thêm thời điểm này hoạt động thông quan hàng hóa tại 6 cửa khẩu trên địa bàn tỉnh vẫn diễn ra bình thường, không có hiện tượng ách tắc hàng hóa. Trong đó cửa khẩu Tân Thanh và cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị là 2 cửa khẩu có hoạt động biên mậu sôi động nhất. Lực lượng chức năng khu vực cửa khẩu vẫn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho XK các loại mặt hàng.

 • Tại khu vực cửa khẩu Tân Thanh và cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, hàng hóa thông quan chủ yếu là hoa quả tươi. Thống kê cho thấy, số phương tiện vận chuyển hàng hóa XNK thông quan trong ngày 12/9 tại tỉnh Lạng Sơn là 1.230 xe và hiện có khoảng 870 phương tiện chở hàng chờ làm thủ tục thông quan (tăng khoảng 100 phương tiện so với ngày hôm trước).Tuy nhiên, hoạt động XK nông sản của Việt Nam sang Trung Quốc qua cửa khẩu Tân Thanh vẫn được duy trì ổn định, không có tình trạng ùn ứ, lưu lượng xe thông quan có lúc còn tăng nhẹ so với thời điểm trước.

 • Còn tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, mặt hàng hoa quả tươi chiếm khoảng 70% tổng lượng hàng XK. Để đảm bảo mặt hàng nông sản được làm thủ tục thông quan nhanh chóng, Hải quan Hữu Nghị đã bố trí CBCC thay ca làm việc xuyên trưa để tiếp nhận và giải quyết thủ tục, đặc biệt là mặt hàng nông sản.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết