• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Ý tưởng kinh doanh, Tết bán gì để sinh lời?

10-11-2023

Tết là dịp lý tưởng để kinh doanh nhằm mang lại lợi nhuận tốt nhất. Vào mùa Tết sẽ có rất nhiều ý tưởng để bạn kinh doanh. Nhưng để kinh doanh mùa Tết có lãi thì bạn cần trang bị cho mình các kỹ năng nhất định

Để tránh việc thua lỗ thì bạn cần lưu ý chọn hàng bán chạy với số vốn nhỏ, những mặt hàng nhu yếu phẩm, tìm hiểu thị trường trước và hơn hết nên chuẩn bị nhập hàng sớm, vì đây là thời gian hàng hóa bị quá tải,chậm hơn so với ngày thường

Nhaphang247 sẽ giới thiệu đến anh/chị một số mặt hàng bán tết phù hợp:

1/ Giỏ quà tết nhập khẩu

Bạn chưa biết tết bán gì thì có thể tham khảo qua các mặt hàng giỏ quà tết. Ngày Tết mọi người thường có nhu cầu biếu tặng nhau những giỏ quà mang ý nghĩa tri ân. Bạn có thể tìm hiểu và chọn bán các giỏ quà Tết nhập khẩu trong dịp Tết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy đóng gói các giỏ quà với nhiều phân khúc giá khác nhau để phù hợp với mức tài chính riêng của từng người.

2/ Bán các loại hạt ăn Tết

Ngày Tết không thể thiếu các loại hạt như hạt hướng dương, hạt dưa, hạt bí… để nhấm nháp cùng nhau bên tách trà. Vì vậy, bạn có thể kinh doanh các loại hạt rang sẵn đóng thành từng túi nhỏ để tiện cho việc tiếp khách hàng ngày của gia chủ. 

3/ Kinh doanh cà phê, trà

 

Trà khô, cà phê là những thức uống không thể thiếu trong ngày Tết của người Việt. Người ta thường mua trà và cà phê về để uống hoặc để tặng người thân, bạn bè nhân ngày lễ trọng đại này. Vì vậy, dịp Tết chính là thời điểm lý tưởng bạn có nhập trà khô và cà phê về bán lấy lời.

4/ Bán lì xì Tết các loại

Tết bán cái gì để vốn vừa nhỏ và vừa có nhiều lợi nhuận thì bạn không thể bỏ qua bao lì xì. Bao lì xì là mặt hàng bán rất chạy vào dịp Tết. Bạn có thể nhập các loại bao lì xì hình các con giáp, câu chúc ngộ nghĩnh để bán trong dịp Tết. Mặt hàng này có ưu điểm là mất rất ít vốn và tương đối dễ bán.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mặt hàng khác như bánh kẹo, quần áo thời trang, lịch tết,...Về nguồn hàng bạn cần tìm nguồn hàng giá cả cạnh tranh, đa dạng mẫu mã để thu hút người tiêu dùng. Ngoài hàng nội địa trong nước thì hiện tại quà tặng, bánh kẹo, quần áo Trung Quốc được người tiêu dùng chọn lựa nhiều bởi giá rẻ, đa dạng lại dễ dàng mua sắm online qua các kênh TMĐT như taobao, 1688 và Tmall. 

Trên đây là bài viết chia sẻ tết bán gì và các kinh nghiệm bạn cần biết khi kinh doanh. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị các mặt hàng bán trong mùa Tết và đạt được lợi nhuận mong muốn.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết