• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Lạng Sơn: Kim ngạch xuất khẩu 10 tháng tăng 274,5%

27-11-2023

Thống kê từ Cục Hải quan Lạng Sơn cho thấy, tính đến ngày 31/10/2023, toàn Cục đã tiếp nhận và xử lý thủ tục cho 130.000 bộ tờ khai hàng hoá xuất nhập khẩu với kim ngạch đạt 39.006 triệu USD, tăng 94,96% so với cùng kỳ năm 2022. Riêng kim ngạch xuất nhập khẩu mở tờ khai tại Cục Hải quan Lạng Sơn đạt trên 4.189,81 triệu USD, tăng 91,8% so với cùng kỳ.

Chỉ tính riêng trong tháng 10, kim ngạch hàng hóa XNK mở tờ khai tại Cục Hải quan Lạng Sơn đạt 546,75 triệu USD. Nguyên nhân được cho là do DN đã đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng như: hoa quả, nông sản (sầu riêng, xoài, mít, thanh long, ớt tươi...), ván gỗ bóc, nhôm hợp kim, đồ gỗ mỹ nghệ, thủy sản (cá, tôm)… sang Trung Quốc.

Ngoài ra, Cục Hải quan Lạng Sơn cũng làm thủ tục cho 310.964 lượt phương tiện vận tải hàng hoá xuất nhập khẩu qua cửa khẩu đường bộ Lạng Sơn. Đồng thời kim ngạch hàng hóa xuất nhập khẩu tăng so với cùng kỳ năm 2022 là do hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra tương đối thuận lợi vì phía Trung Quốc đã cơ bản bình thường hóa các hoạt động xuất nhập khẩu tại 6 cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Trong đó, cửa khẩu Tân Thanh và cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị là 2 cửa khẩu có hoạt động biên mậu sôi động nhất. Lực lượng chức năng khu vực cửa khẩu vẫn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho xuất khẩu các loại mặt hàng.

Hiện tại các cơ quan, lực lượng chức năng vẫn đang đẩy mạnh công tác phối hợp chặt chẽ theo quy định với phương châm đảm bảo thông quan hàng hóa thuận lợi và nhanh chóng nhất. Đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mặt hàng hoa quả tươi của Việt Nam xuất khẩu qua địa bàn.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết