• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Đắk Lắk: Xuất khẩu chính ngạch hơn 10 tấn mắc ca đầu tiên sang thị trường Hàn Quốc

05-01-2024

Ngày 3/1, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nutri Soil (Đắk Lắk) đã tổ chức lễ xuất khẩu 10 tấn mắc ca chính ngạch đầu tiên sang thị trường Hàn Quốc.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hoài Dương, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Huỳnh Ngọc Dương, Phó Giám đốc Sở Công Thương và lãnh đạo UBND TP. Buôn Ma Thuột, cùng đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Hàn Quốc là thị trường tiềm năng cho các mặt hàng nông sản. Do đó, sự kiện hạt mắc ca được xuất khẩu chính ngạch đầu tiên vào thị trường Hàn Quốc (sau thị trường Nhật Bản) một lần nữa mở ra cơ hội cho loại hạt đặc sản này của tỉnh Đắk Lắk sang các nước châu Á và trên thế giới.

Bên cạnh đó, đơn vị nhập hàng phía Hàn Quốc là một doanh nghiệp tại tỉnh Jeollabuk, là địa phương đã cùng với tỉnh Đắk Lắk thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2017 đến nay, qua đó ngày càng thể hiện tinh thần hợp tác phát triển kinh tế của 2 địa phương.

Nhận định nhu cầu sử dụng sản phẩm mắc ca trên thế giới ngày càng gia tăng, vì vậy, dư địa thị trường của mắc ca thế giới còn vô cùng lớn. Do đó, phát triển mắc ca để cung ứng cho thị trường quốc tế là hướng đi đúng đắn.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết