• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Hướng dẫn cách tìm xưởng sản xuất trên 1688 đơn giản nhất

05-04-2024

Với nhà buôn thì cách tìm xưởng sản xuất trên 1688 đang trở thành từ khóa “hot” được nhiều dân buôn Việt tìm kiếm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với hàng triệu nhà cung cấp và sản phẩm đa dạng, việc tìm ra xưởng sản xuất phù hợp trên 1688 – Nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc có thể gặp không ít khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

1688 là một trang web thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, được điều hành bởi tập đoàn Alibaba. Trang 1688 được thiết kế đặc biệt để kết nối các nhà sản xuất Trung Quốc với các nhà buôn và người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Các cửa hàng trên 1688 thường được phân loại theo các cấp độ uy tín từ ngôi sao đến vương miện màu vàng. Tuy nhiên, ngoài các cấp độ này, vẫn tồn tại một cấp độ uy tín cao hơn không được liệt kê trên bảng cấp độ uy tín chính thức, đó là các cửa hàng đầu trâu trên 1688. 

Tất cả các cửa hàng có ký hiệu đầu trâu trên 1688 đều là các cơ sở sản xuất trực tiếp hoặc nhà phân phối bán buôn có quy mô lớn và uy tín, đã có giấy chứng nhận và tuân thủ các quy định pháp luật. Do đó, sau khi áp dụng cách tìm xưởng trên 1688, Nhaphang247 sẽ bật mí tiếp theo đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhận được.

Theo như các tìm hàng thông thường, bạn truy cập vào trang 1688.com, sau đó gõ từ khóa tìm kiếm bằng tiếng Trung hoặc dùng công cụ google dịch sang từ khóa tiếng Trung, sau đó copy dán vào ô tìm kiếm

Sau đó nhấn dịch trang và click chuột theo hình bên dưới

Sau đó lựa chọn sản phẩm, xưởng có sản phẩm phù hợp, lấy link sản phẩm tập hợp thành đơn hàng gửi đơn NhapHang247 báo giá về tận tay cho bạn tham khảo.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết