• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Việt Nam sắp có sàn thương mại điện tử về thiết bị công nghiệp

Việt Nam sắp có sàn thương mại điện tử về thiết bị công nghiệp

25-06-2019

Dự án sàn thương mại điện tử chuyên về thiết bị cơ khí, phụ tùng công nghiệp đầu tiên của Việt Nam dự kiến ra mắt vào đầu tháng 7/2019

Sáng ngày 6/4/2019, Công ty Cổ phần Máy công cụ và Thiết bị T.A.T (TAT) vừa đưa vào thử nghiệm sàn giao dịch thương mại điện tử quy mô, chuyên về các thiết bị máy công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam (TATmart.com), phục vụ lượng khách hàng đông đảo có nhu cầu chuyên về máy móc trong lĩnh vực công nghiệp. Sàn thương mại điện tử hoạt động kết hợp cả 2 mô hình B2C (doanh nghiệp bán cho người tiêu dùng) và B2B (doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp).

Được đầu tư với nguồn vốn ban đầu khoảng 1 triệu USD, theo ông Trương Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành Công ty kì vọng trong vòng 2 năm tới mô hình sẽ đạt doanh thu 20 triệu USD. Bản chính thức sẽ ra mắt vào đầu tháng 7/2019 và là “chợ” kết nối kinh doanh các mặt hàng công nghiệp theo hình thức thương mại điện tử, rút ngắn khoảng cách giữa người bán và người mua, từ đó thúc đẩy quá trình luân chuyển sản phẩm đầu vào cho các ngành công nghiệp khác.

 

Theo đó, chính sách ưu đãi năm đầu tiên doanh nghiệp đăng ký bán hàng trên trang được hoàn toàn miễn phí. Sang năm thứ 2, sàn sẽ lấy chiết khấu khi doanh nghiệp bán được hàng. Mức chiết khấu đối với doanh nghiệp cung cấp là 8% tới 15% tùy lĩnh vực và mặt hàng.

"Đặc biệt, hàng hóa bán trên trang thương mại điện tử này được hưởng tất cả chính sách bảo hành, khuyến mãi của nhà cung cấp. Hàng hóa trên trang đều phải có nguồn gốc rõ ràng và có đầy đủ về chứng nhận kiểm định", ông Tuấn cho hay. Đặc biệt, chỉ những nhà cung cấp có đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo pháp luật Việt Nam và chỉ cho phép tổ chức, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh bán hàng mới được bán hàng, các cá nhân không được bán để đảm bảo chất lượng của mặt hàng bán ra, hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái, đồng thời cũng để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Hiện đơn vị này có số lượng hơn 10.000 khách hàng, 120 đại lý truyền thống và kết hợp với các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước. Để tạo thu hút, ngoài chức năng bán hàng, sàn thương mại điện tử này còn có chức năng đấu thầu trực tuyến và chào giá cạnh tranh; thuê dụng cụ, dịch vụ…

Với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có nhu cầu mua các máy móc, nguyên liệu đầu vào phục vụ cho công việc kinh doanh của mình hoàn toàn có thể tham khảo nguồn nhập hàng từ Trung Quốc qua hệ thống website thương mại điện tử Taobao.com, 1688.com hay Tmall.com. Đặc biệt, hàng hoá trên trang Tmall.com có mức độ uy tín tương đối cao, hàng cao cấp hơn. NhapHang247.com hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân nhập hàng Trung Quốc, Hàn Quốc tận gốc với phí vận chuyển và dịch vụ vô cùng ưu đãi, chính sách riêng áp dụng cho khách mua số lượng lớn.

Liên hệ nhân viên CSKH hoặc tổng đài 0247.3000.247 để được hỗ trợ ngay nhé!

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết