• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Kinh doanh thời trang online, tại sao không?

Kinh doanh thời trang online, tại sao không?

08-07-2019

Trong thời đại ngày nay khi Internet phủ sóng khắp nơi, mọi người có thể dễ dàng trò chuyện, trao đổi, mua bán không hạn chế không gian và thời gian thì việc kinh doanh thời trang online đã thực sự trở thành một cơ hội rất tốt đối với những người có niềm đam mê kinh doanh thời trang nhưng chưa có nhiều điều kiện về vốn, nhân lực. Bài viết này của NhapHang247.com, hệ thống nhập hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, sẽ giới thiệu về chủ đề này cho bạn đọc.

 1. Không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu

Với số vốn ít ỏi, đặc biệt không tốn chi phí tương đối lớn cho mặt bằng và các loại thuế phí liên quan, trong khi dễ dàng chủ động về thời gian, mua bán quần áo online hiện đang thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Hình thức phổ biến là bán hàng qua kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber…; mua gian hàng trên các sàn thương mại điện tử; tạo website giới thiệu sản phẩm… Không cần quá nhiều vốn lúc đầu, trước tiên các bạn trẻ đăng kí làm cộng tác viên kinh doanh, đại lý bán hàng để được giá ưu đãi và đặt hàng theo số lượng hàng đã bán được, sau đó phát triển dần dựa trên quy mô và lượng hàng tiêu thụ thực tế.

 2. Tiết kiệm thời gian mua sắm cho khách hàng

Trong cuộc sống hiện đại với tốc độ thay đổi chóng mặt, sự nhanh, gọn, nhẹ, tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu với con người. Đặc biệt, số lượng khách hàng tiềm năng khá lớn là những nhân viên công sở chỉ có thể tranh thủ thời gian nghỉ trưa, lúc nhàn rỗi lướt web mua sắm, tìm hàng thời trang ưa thích. Trên cơ sở này, bán hàng thời trang online là phương pháp tiếp cận lượng lớn các chị em có quỹ thời mua sắm eo hẹp, không thể đến tận nơi để xem đồ.

3. Sản phẩm đa dạng

Các trang web mua bán quần áo trực tuyến giúp mọi người có thể lựa chọn và so sánh hàng nghìn sản phẩm thời trang khác nhau cùng một lúc. Có thể thấy, sự cạnh tranh giữa các shop rất lớn nhưng bên cạnh đó, cơ hội bán được hàng cũng rất cao. Nếu  bạn có gu thẩm mỹ thời trang và tận dụng được nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp thì đây là một ưu thế rất lớn cho bạn. Mách nhỏ bạn, order hàng Taobao với đặc điểm nhập hàng tận gốc với những mẫu mã nổi bật Trung Quốc, hiện đang là nguồn hàng được các chủ shop ưu tiên khi nhập hàng.

 4. Có tính xã hội cao

Tính năng lan truyền và kết nối cộng đồng với tốc độ chóng mặt của mạng xã hội chính là điểm lớn nhất mà nhiều bạn trẻ đang áp dụng hiện nay. Bạn có thể chọn mạng xã hội làm kênh bán hàng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình thông qua các tính năng như: thích, bình luận, tag người quen và bạn bè, đăng tải các hình ảnh, video, cho phép tìm kiếm những nhóm khách hàng cùng chung độ tuổi, chung sở thích… Mạng xã hội giúp kinh doanh quần áo có thể thu thập thông tin, chăm sóc nhóm khách hàng tiềm năng tốt, truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng của mình. Và đây cũng là cách kinh doanh với số vốn ít nhưng rất hiệu quả tính đến thời điểm hiện nay

 Trên đây là những lợi thế để bạn bắt đầu kinh doanh thời trang online, tham khảo ngay NhapHang247 – dịch vụ đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp,  uy tín, đồng hành cùng bạn trên những bước đầu kinh doanh.

Liên hệ tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat với chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết