• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Mua sắm trực tuyến nhóm hàng tiêu dùng nhanh có những dấu hiệu khả quan

Mua sắm trực tuyến nhóm hàng tiêu dùng nhanh có những dấu hiệu khả quan

14-07-2019

Giá trị giỏ hàng của nhóm sản phẩm tiêu dùng nhanh được mua trực tuyến nhiều hơn 3-4 lần so với mức chi tiêu trung bình, theo nghiên cứu của Kantar Worldpanel.

Đồng thời, nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng gần 6% hộ gia đình thành thị ở Việt Nam mua hàng tiêu dùng nhanh trực tuyến ít nhất một lần trong năm và con số này đang có chiều hướng tăng dần. Nhóm người trẻ tuổi và thu nhập khá là nhóm khách hàng có hành vi và sở thích thích mua sắm trên mạng nhất. Thương mại điện tử sẽ phát triển hơn gấp 5 lần vào năm 2020 và nhóm khách hàng này vẫn duy trì hành vi mua hàng online của họ trong tương lai.

Cuộc cách mạng kỹ thuật số sẽ giúp loại bỏ rào cản lớn nhất đối với thương mại điện tử là khả năng tiếp cận lượng lớn khách hàng ở khắp nơi bất kể không gian thời gian. Thương mại điện tử sẽ có khả năng trở thành thương mại di động nhờ việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh ở Việt Nam. Người tiêu dùng kết nối liên tục với thế giới số đòi hỏi những trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn. Khoảng 69% là hộ gia đình có các bà nội trợ đi làm hoặc gia đình có trẻ nhỏ nên nhu cầu về sự tiện lợi sẽ đặt lên hàng đầu, giúp tiết kiệm thời gian mua sắm, dành thời gian cho bản thân và chăm sóc gia đình.

"Người tiêu dùng thông thái sẽ lựa chọn những nhà bán lẻ, nhà sản xuất hay nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng sự tiện lợi trên nền tảng di động. Cơ hội mở ra cho những doanh nghiệp biết nắm bắt và dẫn đầu xu hướng, đầu tư lớn để thành công trong việc thiết lập dịch vụ hiệu quả. Đây cũng là cách để họ bảo vệ vị thế hiện tại của mình bằng việc cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi", ông Fabrice Carrasco - Tổng Giám đốc điều hành Kantar Worldpanel Việt Nam, Indonesia  chia sẻ. 

Hiện tại nhiều người tiếp cận với Internet dễ dàng hơn với việc gia tăng sử dụng các dịch vụ tiện ích trên điện thoại di động, dẫn đến thay đổi hành vi mua sắm. Thế hệ người tiêu dùng tiếp theo sẽ phá vỡ hoàn toàn cách thức mua sắm trước đây, cho thấy những nhu cầu mới, mong muốn các nhà sản xuất và các nhà bán lẻ đem đến cho họ sự linh hoạt, chủ động, sự những trải nghiệm tốt về dịch vụ.

Vì thế nhà bán lẻ trực tuyến lớn đã đẩy mạnh kênh mua sắm trực tuyến bằng cách làm việc nhiều hơn với nhà sản xuất để đưa sản phẩm tiêu dùng nhanh vào danh sách bán hàng online nhằm tiếp cận nhiều hơn tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó một số doanh nghiệp lại chọn dịch vụ giao hàng tại nhà, trở thành trung gian giữa người tiêu dùng và các nhà bán lẻ truyền thống. Ngoài ra chỉ với kết nối Internet, người tiêu dùng có thể vượt qua khái niệm biên giới, thoả sức mua sắm hàng tiêu dùng nhanh, đồ gia dụng thông minh… từ các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc với nhiều lựa chọn về mẫu mã và giá cả. 

Là đơn vị uy tín trên thị trường về dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng trư Trung Quốc và Hàn Quốc, khách hàng có nhu cầu hoàn toàn có thể dễ dàng tham khảo NhapHang247.com, hoặc liên hệ tổng đài 0247.3000.247 để được hỗ trợ đặt hàng.

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết