• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Những dịp khuyến mại lớn ở Taobao không nên bỏ lỡ

Những dịp khuyến mại lớn ở Taobao không nên bỏ lỡ

05-10-2019

Với tất cả dân buôn kinh doanh, việc nhập hàng Trung Quốc hiện là giải pháp tuyệt vời trong khâu tìm nguồn hàng mẫu mã đa dạng, đẹp, độc và không mất quá nhiều công sức. Thay vì bạn phải tốn một đống thời gian, công sức, tốn tiền sang tận Trung Quốc để tìm nguồn hàng, ngày nay, với NhapHang247 – đơn vị chuyên đặt hàng Trung Quốc tận gốc, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, chỉ với kết nối mạng và chiếc máy tính để lựa chọn hàng triệu sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, thông tin sản phẩm đầy đủ và vẫn có thể lấy được ảnh mẫu đẹp nhất. Thời điểm thích hợp nhất trong năm để nhập hàng Trung Quốc online chính là những đợt giảm giá cực kỳ lớn trên các trang bán buôn bán lẻ lớn của Trung Quốc như taobao.com, tmall.com, 1688.com… Có hàng triệu mặt hàng được giảm giá mạnh, nhất là những thương hiệu của hãng, mức giảm có thể lên tới 70% - một mức giảm vô cùng hấp dẫn mà không ai có thể chối từ.

Ở Việt Nam, vào những dịp lễ lớn trong năm, các shop online hoặc những trang Thương mại điện tử đều có những chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng, đẩy mạnh việc bán hàng. Và ở Trung Quốc cũng vậy, vào những ngày lễ lớn hoặc một số dịp đặc biệt cũng có chương trình sale hấp dẫn. Dưới đây, NhapHang247 sẽ tổng hợp những ngày sale lớn trên taobao để giúp bạn có thể nắm được những thời điểm thích hợp để đặt hàng giá rẻ nhất.

Ngày 8/1 âm lịch – Mở hàng đầu năm:

Theo quan niệm Trung Quốc, số 8 là phát, số 1 là nhất vì vậy ngày 8/1 âm lịch hàng năm được coi là ngày đẹp nhất trong năm để buôn may bán đắt và mở hàng khai xuân. Chính vì thế các shop bán hàng trên taobao tung ra rất nhiều đợt sale lớn vào ngày này thu hút khách mua hàng như một lời chúc một năm mới kinh doanh thuận lợi.

Ngày 1/5 – Ngày quốc tế lao động:

Quan niệm của người Trung Quốc là lao động vất vả, ngày nghỉ phải hưởng thụ, nên thường những ngày nghỉ lễ của Trung Quốc khá dài, và Quốc tế lao động là một trong trong những kỳ nghỉ kéo dài nhất trong năm của người Trung Quốc. Kỳ nghỉ lễ 1/5 cũng là một trong các ngày sale của taobao, 1688, trong dịp này nhu cầu mua sắm cho dịp nghỉ lễ tăng cao vì vậy các shop bán hàng cũng tranh thủ đưa ra các chương trình khuyến mại để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Ngày 1/6 – Ngày quốc tế thiếu nhi: 

Đây là một ngày lễ Quốc tế của thiếu nhi chứ không phải chỉ có riêng ở Trung Quốc. Trong dịp lễ này các bậc cha mẹ thường chi rất nhiều tiền để mua sắm cho con cái. Chính vì vậy trong dịp lễ quốc tế thiếu nhi chính là thời điểm các shop bán hàng có thể dễ dàng móc hầu bao của ông bà, bố mẹ nhất bằng các chương trình khuyến mại giảm giá.

Black Friday – Ngày thứ 6 đen tối:

Có nguồn gốc từ Mỹ sau đó được cả thế giới hưởng ứng, Black Friday có thể coi là ngày sale off cực khủng và là ngày vàng đề mua sắm hàng giảm giá. Black Friday thường rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11. Vào ngày này bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình giảm giá tại các gian hàng trên taobao và 1688 với hàng nghìn mặt hàng với mức giảm giá khủng.

Ngày 11/11 – Ngày độc thân –   Guangunjie – Shuangshiyi

Đây là ngày sale off được khởi xướng bởi chính các trang thương mại lớn ở Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com vì vậy đến nay ngày 11/11 đã trở thành một đại lễ mua sắm lớn nhất trong năm của Trung Quốc.

Các nhà buôn thường đưa ra mức giảm giá vô cùng hấp dẫn từ 30 – 70%. Đây là một dịp để bạn có thể săn được các sản phẩm hàng hiệu với giá siêu rẻ. Tất cả các thương hiệu lớn trên các sản thương mại điện tử của Alibaba như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com đều đua nhau giảm giá để kích cầu người tiêu dùng và tạo nên một lễ hội mua sắm lớn nhất năm. Vì được khởi xướng bởi các sàn thương mại điện trở lớn nên ngày lễ này không chỉ giới hạn tại Trung Quốc mà còn được rất nhiều người tiêu dùng trên nhiều vùng lãnh thổ khác nhau chờ đợi để tung tiền mua sắm. Theo thống kê vào năm 2016 thì doanh thu của ngày 11/11 tại Trung Quốc là 15 tỷ nhân dân tệ tương đương với 3 tỷ đô, cao gấp 3 lần doanh thu của ngày lễ Black friday tại mỹ.

Ngày 12/12 – Ngày Thương xót tín đồ mua sắm:

Sau đại lễ sale off của Trung Quốc là ngày 11/11 thì cũng vẫn còn một lượng khách hàng khá lớn chưa kịp mua được sản phẩm ưng ý vì vậy giới thương gia Trung Quốc đã nghĩ ra ngày 12/12 với ý nghĩa là ngày “thương xót tín đồ mua sắm”” nhằm vớt nốt lượng khách hàng này.

Ban dễ dàng bắt gặp rất nhiều gói lì xì có giá trị của các shop trên những trang thương mại điện tử lớn như 1688.com, taobao.com, tmall.com.

Những ngày gắn tới các con số đẹp 6, 8:

6 có nghĩa là “lộc” và 8 có nghĩa là “phát” vì thế trong quan niệm của người Trung Quốc tất cả những ngày gắn liền với hai con số này đều mang ý nghĩa là phát tài, phát lộc. Đặc biệt khi phát âm thì 66 sẽ đọc là “liu liu”, đọc nhanh sẽ thành “lele”, có nghĩa là “vui vẻ” vì vậy vào các ngày 6/6, 8/6, 6/8, 16/8, 18/6 có rất nhiều shop bán hàng trên taobao tung ra các đợt khuyến mại lớn nhằm gặt hái được nhiều may mắn trong kinh doanh.

Với mong muốn người tiêu dùng có thể tận dụng những ngày giảm giá để săn sale, giúp tiết kiệm tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu những món đồ yêu thích, NhapHang247 luôn đồng hành cùng bạn trong việc order hàng Trung Quốc giá rẻ. Liên hệ tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat với CSKH để được hỗ trợ.

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết