• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Được Jack Ma nếm thử, kẹo mút vị nước lẩu Trùng Khánh được săn đón bất ngờ

Được Jack Ma nếm thử, kẹo mút vị nước lẩu Trùng Khánh được săn đón bất ngờ

08-11-2019

Thị trường ẩm thực không ngừng sôi động vì luôn có sự xuất hiện của các món ăn mới, độc đáo, sáng tạo. Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao với một đồ ăn vặt mới: kẹo mút hương vị lẩu Trùng Khánh. 

Có lẽ chiếc kẹo mút này vẫn sẽ âm thầm tồn tại giữa trăm ngàn loại kẹo khác nếu không được tỷ phú Jack Ma, cựu chủ tịch tập đoàn Thương mại điện tử khổng lồ Alibaba, nếm thử và tỏ ra thích thú tại một hội chợ ở Hàng Châu vào trung tuần tháng 9 vừa qua. Lập tức tạo nên một trào lưu mới, kẹo mút hương vị lẩu đã được cư dân mạng săn đón nhiệt tình vì có ai mà không muốn thưởng thức hương vị mới lạ của món đồ ăn khiến tỷ phú Trung Quốc cũng phải hứng thú.

Dua hoi Jack Ma, keo mut vi nuoc lau Trung Khanh ban dat nhu tom tuoi hinh anh 1
Kẹo mút siêu cay hương vị lẩu Trùng Khánh.
Là ý tưởng từ chuỗi nhà hàng lẩu Trùng Khánh tên Peijie, chiếc kẹo mút này còn có ba mức độ cay cho khách hàng lựa chọn, giống như món mỳ cay bảy cấp độ đã từng bùng nổ tại thị trường Việt Nam cách đây vài năm, giống như chọn nước lẩu: cay một xíu, cay vừa vừa và cay cực mạnh. Và chỉ với một lần thử của Jack Ma cũng đủ khiến cho chiếc kẹo này trở nên "hot" hơn bao giờ hết, "hot" y như độ cay của nước lẩu Trùng Khánh.
Chiếc kẹo mút này có giá 30 nhân dân tệ, tương đương 100 nghìn đồng Việt Nam, nhanh chóng cháy hàng tại hội chợ các nhà sản xuất được tổ chức ở Hàng Châu. 
Trung Quốc là một trong những quốc gia lớn không chỉ có ảnh hưởng về xu hướng trào lưu về ẩm thực, thời trang, tiêu dùng tại khu vực mà còn được biết đến như công xưởng sản xuất hàng cho cả thế giới. NhapHang247, tự hào là đơn vị đi đầu uy tín và chất lượng khi làm cầu nối thông thương giữa Trung Quốc với người tiêu dùng nhỏ lẻ cũng như những doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Luôn hỗ trợ khách hàng tối đa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn NhapHang247 làm trung gian mua hàng với người bán, xưởng tại Trung Quốc. Liên hệ tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat với CSKH để được hỗ trợ.
 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,590.00
Bài viết