• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Ông chủ Tencent, công ty mẹ của nhiều tựa game đình đám trở thành tỉ phú giàu nhất Trung Quốc

Ông chủ Tencent, công ty mẹ của nhiều tựa game đình đám trở thành tỉ phú giàu nhất Trung Quốc

24-08-2020

Phong trào "Ở nhà chơi game" trong đợt dịch Covid-19 đã khiến cho Tencent tăng trưởng thần kỳ giúp Pony Ma trở thành người giàu nhất Trung Quốc.

Mới đây, công ty dữ liệu tài chính hàng đầu thế giới đã công bố ông chủ của Tencent Mã Hóa Đằng (Pony Ma) đã soán ngôi Jack Ma và trở thành người giàu nhất Trung Quốc khi cổ phiếu của Tencent chạm ngưỡng 64,5 USD. Ước tính tổng tài sản của Mã Hóa Đằng vào khoảng 50 tỷ USD, trong khi Jack Ma sở hữu 48 tỷ USD. Colin Huang - ông chủ Pinduoduo - đứng ở vị trí thứ 3 với 43 tỷ USD.

Tencent là nhà phát hành game lớn nhất Trung Quốc với nhiều tựa game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, Vương Giả Vinh Diệu (hay còn được biết đến là Liên Quân Mobile ở Việt Nam), PUBG Mobile...

Cộng đồng tức giận, cho rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ “chết” vì quyết định gây phẫn nộ của Riot LMHT: Những sai lầm chết người mà người chơi cứ dính phải là "thua sấp mặt" Cộng đồng LMHT tranh cãi vì câu nói muôn thuở "game thôi mà", khi mục đích giải trí dần bị lu mờ!

Trong đại dịch Covid-19 vừa rồi, việc cách ly xã hội trở nên tối quan trọng ở hầu hết quốc gia trên toàn thế giới, điều đó khiến mọi người ở nhà chơi game nhiều hơn. Với những sản phẩm đình đám toàn cầu, việc tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua của Tencent là điều không quá khó hiểu.

"Mảng game online của Tencent tăng trưởng mạnh trong dịch COVID-19, trong khi các mảng khác không bị ảnh hưởng nhiều”, Vey-Sern Ling, chuyên gia phân tích từ Bloomberg nhận định.

Tuy nhiên, Bloomberg nhận định mức tăng giá cổ phiếu của Tencent trong năm nay vẫn còn khá khiêm tốn so với một số công ty công nghệ Trung Quốc khác.

Cổ phiếu Tencent tăng 31% trong khi cổ phiếu Pinduoduo tăng tới 121% và giúp một CEO công nghệ khác là Colin Huang chạm top 3 người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản lên tới 43 tỷ USD.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí !
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247
Website: https://www.nhaphang247.com/

 

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết