• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hai tiếng bán hàng trên mạng thu hơn 700 tỷ gây choáng

Hai tiếng bán hàng trên mạng thu hơn 700 tỷ gây choáng

30-08-2020

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của nhà sản xuất điện thoại thông minh Xiaomi đã thực hiện buổi phát trực tiếp (livestream) thương mại điện tử đầu tiên của mình, đạt doanh thu 210 triệu nhân dân tệ (~700 tỷ đồng) và thu hút 50,5 triệu người xem.

Trong sự kiện kéo dài hai giờ được tiến hành trên nền tảng video Trung Quốc Douyin, phiên bản địa phương của TikTok, ông Lei đã bán nhiều sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi, dẫn đầu là điện thoại thông minh mới nhất của hãng là Mi 10 Ultra, theo một bài đăng chia sẻ trên Weibo của ông Lei.

Đại dịch Covid-19 đã làm gia tăng nhu cầu livestream để nâng cao doanh số bán hàng. Hiện đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp của Trung Quốc sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng, đặc biệt là vào thời điểm dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Tại buổi giới thiệu, CEO Xiaomi đã công bố Mi TV LUX Transparent Edition và smartphone cao cấp Mi 10 Ultra. Ra mắt chính thức vào ngày 11/8 để kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Mi 10 Ultra nổi bật với khả năng hỗ trợ quay video 8K và mức giá tương đương 766 đô la Mỹ.

Cũng trong buổi livestream, ông Lei đã công bố việc mở rộng hội đồng đối tác của Xiaomi, một hệ thống giống như quan hệ đối tác của Alibaba, có ảnh hưởng to lớn đến định hướng, sự phát triển và văn hóa tương lai của công ty. Ông Lei cũng tiết lộ chiến lược 10 năm: tập trung vào điện thoại thông minh, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet Vạn vật (IoT).

Thành công với buổi livestream vừa rồi đã đưa Lei Jun vào danh sách những CEO công nghệ nổi tiếng tại Trung Quốc bán hàng trên livestream. Theo đánh giá của SCMP, đây là một thị trường màu mỡ, vừa được khai phá và có tốc độ phát triển nhanh chóng tại nước này.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí !
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247
Website: https://www.nhaphang247.com/

Bình luận
TẠO ĐƠN HÀNG NHANH
Đặt hàng Trung Quốc Đặt hàng Hàn Quốc Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
TỶ GIÁ HIỆN TẠI:
Trung Quốc: 3,645.00 Hàn Quốc: 20.40
BÀI VIẾT