• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Kế hoạch triển khai quan hệ đối tác giữa Tổng cục Hải quan cùng Doanh nghiệp

Kế hoạch triển khai quan hệ đối tác giữa Tổng cục Hải quan cùng Doanh nghiệp

25-01-2022

Trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, tuần vừa qua Tổng cục Hải quan đã đưa ra chương trình làm việc với kế hoạch để triển khai quan hệ đối tác giữa doanh nghiệp và hải quan cũng như các bên liên quan trong năm 2022 từ đó tạo điều kiện cho xuất nhập khẩu có đà phát triển hơn.

Kế hoạch này được đặt ra nhằm đặt mục đích trong năm tới bằng việc tăng cường tổ chức hoạt động để các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đơn vị liên quan cùng góp sức tham gia vào quá trình cải tiến, công nghệ hoá ngành hải quan, đồng thời nâng cao năng lực thực thi pháp luật hải quan.

Theo đó, Tổng cục đã nêu rõ các yêu cầu để tạo điều kiện cho toàn bộ các doanh nghiệp cũng như đơn vị liên quan, đảm bảo mọi mắt xích được thông suốt, nắm được chiến lược, thông tin, cách thức cải thiện và đạt mục tiêu đề ra trong năm sắp tới.

Không dừng lại ở đó, Tổng cục Hải quan cũng khuyến khích và có chiến lược hỗ trợ cho doanh nghiệp để hoàn thiện chính sách pháp luật hải quan, cách thức quản lý vận hành cũng như tăng cường chất lượng phục vụ hoàn thành công việc của các đơn vị liên quan trong Tổng cục Hải quan từ các hoạt động tham vấn hay giám sát, hợp tác, cũng từ đó nâng cao năng lực quản lý và thực thi pháp luật của tất cả các bên liên quan.

Kế hoạch này nêu rõ những nội dung và 5 hoạt động để triển khai truyền thông tin tức, tham vấn doanh nghiệp và đơn vị liên quan, hình thức hợp tác, giám sát, hỗ trợ giữa đơn vị Hải quan và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết