• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

"Báo động đỏ" về tình trạng ùn tắc xe hàng ở cửa khẩu Lạng Sơn

23-02-2022

Theo ghi nhận mới nhất vào ngày 22/2/2022, tại cửa khẩu Lạng Sơn đang ùn tắc hơn 5000 xe hàng (ứng dụng cảnh báo ùn tắc trên Cổng thông tin một cửa quốc gia.)

Cụ thể có 3 cửa khẩu có lượng xe ùn tắc trên 1000 xe là Cốc Nam, Hữu Nghị, Đồng Đăng. Riêng Cửa khẩu Tân Thanh có 890 xe. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ứng dụng ra đời, một địa phương có mật độ phương tiện phải nhận cảnh báo đỏ trên 5000 xe

Trước tình hình này, Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn thông báo từ 16/2 cho đến hết ngày 25/2. tạm thời dừng tiếp nhận xe hàng chở hàng hoa quả tươi lên cửa khẩu đường bộ của tỉnh Lạng Sơn để xuất khẩu sang Trung Quốc.

Với ứng dụng này, cơ quan chức năng, doanh nghiệp, người điều khiển phương tiện có thể chủ động nắm bắt được tình hình ùn tắc ở cửa khẩu. Nhờ đó chủ động điều chỉnh kế hoạch vận chuyển, xuất nhập khẩu phù hợp, tránh tình trạng ùn ứ, tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm thiệt hại và rủi ro.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết