• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Người mới kinh doanh online nên bắt đầu từ đâu?

Người mới kinh doanh online nên bắt đầu từ đâu?

22-02-2022

Hiện tại, kinh doanh online đã và đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết đặc biệt là khi mà độ phủ sóng internet rộng khắp và số người dùng smartphone bùng nổ. Theo các chì thống kê có được:

 • Lượng người dùng internet tính đến giữa năm 2020 là 68,17 triệu người (chiếm tỷ lệ 70% dân số)
 • Lượng người dùng mobile là 145,8 triệu số.
 • Lượng người tham gia mua sắm theo hình thức online là 44,8 triệu người. (năm 2015 chỉ đạt 30,3 triệu người)

Để kinh doanh online hiệu quả, bạn cần có kế hoạch kinh doanh cụ thể. Tuy nhiên, một trong các yếu tố quyết định tới sự thành công là sản phẩm kinh doanh có thỏa mãn được thị hiếu tiêu dùng và nguồn hàng có thỏa mãn được mức chi phí thấp nhất hay không? Như đã biết,Trung Quốc là công xưởng lớn của thế giới, nơi cung ứng lượng lớn sản phẩm đa dạng thị hiếu, bắt kịp xu hướng, giá cả thấp và là nơi cung cứng nguồn hàng lớn cho hầu hết các nhà bán lẻ và sỉ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, khi bắt đầu kinh doanh online, bắt đầu nhập hàng từ Trung Quốc là một lựa chọn hợp lý. Đặc biệt với sự phát triển của thương mại điện tử và logistic, bạn không còn phải đến tận Trung Quốc để nhập hàng với các rào cản ngôn ngữ và khó khăn đi lại, chỉ với một chiếc máy tính và sử dụng trình duyệt Chrome là có thể bắt đầu được. Những bỡ ngỡ ban đầu nếu bạn gặp phải, hãy tìm những đơn vị tư vấn trung gian để hỗ trợ, giống như NhapHang247.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết