• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Phản ứng của các doanh nghiệp về sự hỗ trợ của cơ quan hải quan

Phản ứng của các doanh nghiệp về sự hỗ trợ của cơ quan hải quan

23-02-2022

Để có các giải pháp thiết thực trong hoạt động giám sát thực thi pháp luật hải quan. Cơ quan Hải quan luôn tạo ra kênh tiếp nhận, phản ánh của doanh nghiệp để đo lường sự hài lòng của doanh nghiệp.

Năm 2021, đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Tổng cục Hải quan đã chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, cá nhân trong thực hiện thủ tục hải quan. Đồng thời tăng cường áp dụng công nghệ thông tin hiện đại vào phương pháp quản lý hải quan trong giải quyết thủ tục hành chính; đảm bảo công tác kiểm tra, giám sát hàng hóa xuất nhập khẩu, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo ngăn chặn, hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh covid 19.

Trong hoạt động giám sát thực thi pháp luật năm 2021, đã có 12.425 doanh nghiệp được phát phiếu khảo sát, với 3.727 phản hồi (3.657 phiếu hợp lệ), vượt mục tiêu đề ra (3.500 phiếu phản hồi). Kết quả, có 87,2% doanh nghiệp hài lòng về hỗ trợ, cho rằng sự hỗ trợ của cơ quan Hải quan có tính hiệu quả, trong khi khoảng 85,3% đánh giá cơ quan Hải quan đã hỗ trợ kịp thời. 

Tuy nhiên, tính khảo sát vẫn còn mang tính một chiều, doanh nghiệp cần chủ động  đề xuất nội dung hỗ trợ, hoạt động thúc đẩy tăng cường mối quan hệ đối tác Hải quan-Doanh nghiệp.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết