• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cặp cửa khẩu Kim Thành-Hà Khẩu (Lào Cai) vẫn chưa có tín hiêu hoạt động trở lại

Cặp cửa khẩu Kim Thành-Hà Khẩu (Lào Cai) vẫn chưa có tín hiêu hoạt động trở lại

25-02-2022

Từ khi Trung Quốc ra thông báo ngừng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá ở cặp cửa khẩu Hà Khẩu - Kim Thành (Lào Cai) 17.2.2022 đến nay đã 1 tuần trôi qua, nhưng 2 cửa khẩu này vẫn chưa có dấu hiệu sẽ hoạt động trở lại. 

Sáng 24/2 lãnh đạo Chi cục Hải quan cửa khẩu Lào Cai cho biết từ khi Trung Quốc ra thông báo đến nay, mọi hoạt động xuất nhập khẩu đi qua 2 cửa khẩu này dường như đóng băng, không có xe hàng xuất khẩu hay nhập khẩu nào của Việt Nam hay Trung Quốc làm thủ tục thông quan do phía Trung Quốc vẫn áp dụng biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 rất chặt chẽ. Thời gian hoạt động trở lại vẫn chưa được thông báo chính thức. 

Cặp cửa khẩu Kim Thành-Hà Khẩu là một trong những cặp cửa khẩu quốc tế chính trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Năm 2021, Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã làm thủ tục thông quan cho trăm ngàn tấn nông sản, trái cây các loại (gần 400.000 tấn thanh long, gần 80.000 tấn dưa hấu, gần 70.000 tấn chuối và hơn 106.000 tấn sắn các loại). Đây chính là 4 nhóm hàng nông sản xuất khẩu chủ yếu tại tại Chi cục này. Tình trạng đóng cửa của cửa khẩu, hiện tại ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức của 2 nước. 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết