• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Quảng Ninh: Hải Quan triển khai đo thời gian thông quan hàng hóa

Quảng Ninh: Hải Quan triển khai đo thời gian thông quan hàng hóa

16-03-2022

Từ ngày 11/3-16/5  Hải Quan Quảng Ninh sẽ tiến hành đo tốc độ thông quan hàng hóa tại 5/6 chi cục hải quan trực thuộc địa bàn. 

Mục đích của việc này là nhằm đo tốc độ thực hiện từng nghiệp vụ hải quan, đánh giá quá trình thực hiện thủ tục thông quan, xác định lại thời gian thuộc trách nhiệm bộ phận nào trong quá trình làm hồ sơ thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu để có dữ liệu, kết quả đo từ đó phân tích, đánh giá được hiệu quả thực hiện công việc tại các đơn vị cửa khẩu, đồng thời sẽ đưa ra các giải pháp mới nhằm giảm thời gian thông quan qua các đơn vị.

Đi kèm theo đó là nâng cao chất lượng, rút ngắn, cải cách thủ tục hành chính và liên kết với doanh nghiệp, đánh giá được mức độ hài lòng của doanh nghiệp, lắng nghe những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm thủ tục của doanh nghiệp để kịp thời giải đáp, hỗ trợ nhằm tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu hiệu quả, nhanh chóng. 

Hải quan Quảng Ninh cho biết, mục tiêu đánh giá, rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa dưới 10 giờ với hàng nhập khẩu, dưới 3 giờ với hàng xuất khẩu, cố gắng giảm tỷ lệ tờ khai “luồng đỏ” xuống 10% tổng tờ khai qua chi cục.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết