• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan Bắc Ninh: Doanh nghiệp là đối tác tin cậy

Hải quan Bắc Ninh: Doanh nghiệp là đối tác tin cậy

17-03-2022

Trong năm 2021, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu qua địa bản tỉnh Bắc Ninh đã tăng vượt bật và đạt được 161,6 tỷ USD. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu đạt 90,4 tỷ USD và kim ngạch nhập khẩu đạt 71,2 tỷ USD.  Hải quan Bắc Ninh đã nộp ngân sách nhà nước 11.825 tỷ đồng, vượt 26% so với chỉ tiêu được giao. Đây là lần đầu tiên Cục Hải quan Bắc Ninh đứng đầu cả nước về kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa. Để đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quá trình quản lý giám sát hải quan, Cục Hải quan Bắc Ninh luôn hoạt động với phương châm: “Cộng đồng DN và Cục Hải quan Bắc Ninh là đối tác tin cậy, đồng hành cùng phát triển”. Đây chính là tiền đề cho việc trao đổi, xử lí lý các vướng mắc của doanh nghiệp trong thực tiễn giúp nâng cao hiệu quả xuất nhập khẩu, thông quan qua địa bàn. 

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid, hiểu được khó khăn của doanh nghiệp mắc phải, Hải quan Bắc Ninh đã chủ động triển khai các giải pháp hỗ trợ như bố trí thêm nguồn lực hỗ trợ thông quan 24/7, tuyên truyền, tư vấn, giải đáp các thông báo, nghị định mới về phòng chống dịch trong xuất nhập khẩu,... Đó là lý do ngày 11.3 vừa qua đã diễn ra hội nghị giải đáp trực tiếp các vướng mắc về các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan, nghiệp vụ hải quan giữa Tổng cục Hải quan và doanh nghiệp. 

Ông Trần Đức Hùng - Cục trưởng Cục Hải quan Bắc Ninh cho biết, giữa cơ quan Hải quan và doanh nghiệp xuất nhập khẩu vẫn còn khoảng cách, tuy nhiên lãnh đạo các đơn vị sẽ cam kết tiếp thu, tiếp nhận toàn diện các nội dung mà doanh nghiệp còn vướng mắc để tiếp tục cùng trao đổi, giải đáp, xử lý kịp thời qua số điện thoại hotline được đăng công khai trên website hải quan Bắc Ninh, với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và năng suất. Đồng thời, Ông cũng mong muốn cộng đồng Doanh xuất nhập khẩu hãy tin tưởng phía cơ quan Hải quan nói chung, Cục Hải quan Bắc Ninh nói riêng,  luôn sẵn sàng đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian tới. 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết