• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Giá dầu thế giới đổi chiều và có xu hướng tăng trở lại

Giá dầu thế giới đổi chiều và có xu hướng tăng trở lại

25-03-2022

Sau cuộc đàm phán dài 90 phút giữa Nga và Ukraine diễn ra vào ngày 21.3 thì ngày 22.3 giá dầu thế giới có xu hướng tiếp tục đi lên. Cụ thể dầu Brent đã tăng 3 đô la, ở ngưỡng 118,6 USD/thùng, tương đương tăng 2,63%. Dầu WTI tăng 2.4 đô la, ở ngưỡng 114 USD/thùng, tương đương tăng 2,13%. Trong 1 tuần, giá 2 loại dầu này tăng lên 19%. 

Theo các chuyên gia phân tích, giá dầu tăng trở lại là do kết quả cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine chưa đạt được thỏa thuận, chưa chấm dứt xung đột, nên nguồn dầu thế giới vẫn đang gián đoạn, lượng dầu lưu thông đang bị hạn chế, đẩy giá dầu leo thang trở lại. Trước đó, trước khi cuộc đàm phán diễn ra, giá dầu thị trường có phần hạ nhiệt vì đều dự đoán và hy vọng rằng sẽ có một số giải pháp ngoại giao được đưa ra, để giảm căng thẳng xung đột giữa hai nước, tuy nhiên kết quả đàm phán không được như mong đợi. Mặt khác, một số thành phố lớn của Trung Quốc đã bắt đầu nới lỏng và đi vào hoạt động sản xuất trở lại, người dân được đi làm và giao thông được kết nối trở lại cũng là một áp lực lên nguồn cung dầu trên thế giới, vốn đang bị hạn chế. 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết