• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Giá cả leo thang, người tiêu dùng siết chặt chi tiêu

Giá cả leo thang, người tiêu dùng siết chặt chi tiêu

25-03-2022

Mở đầu cho sự tăng giá hàng hóa là sự tăng giá xăng dầu trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Giá xăng dầu tăng, làm nguồn chi phí đầu vào của hầu hết các ngành sản xuất đều tăng, để tồn tại duy trì và có lãi, nhiều doanh nghiệp bắt buộc phải tăng giá thành sản phẩm và dịch vụ đầu ra, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và mức chi tiêu của người tiêu dùng. 

Nhiều doanh nghiệp vận tải cho biết, mặt dù đã tăng giá cước trong phạm vi được cho phép, song vẫn lỗ, thu nhập của doanh nghiệp và người lao động đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Cuộc sống rơi vào khó khăn  buộc nhiều người lao động thuộc ngành vận tải phải tìm kiếm công việc khác. 

Sau 1 năm gián đoạn do Covid 19, sự trở lại của người lao động ít nhiều vẫn còn hạn chế về chi tiêu, song việc tăng giá xăng dầu, kéo theo tăng giá hàng tiêu dùng đã khiến nhiều người buộc phải tìm cách thay đổi phương tiện đi lại, siết chặt chi tiêu hơn trước, không những là người tiêu dùng, người buôn bán cũng “kêu than” do giá cá đầu vào quá cao, không thể duy trì giá bán cũ vì không có lãi, thậm chí lỗ, còn tăng giá thì lại không bán được hàng. 

Đứng trước tình hình này, Bộ Công Thương cho biết đang phối hợp với các sở, ngành liên quan  thực hiện hỗ trợ, góp phần bình ổn chi phí đầu vào để doanh nghiệp an tâm sản xuất, đảm bảo bình ổn giá cả hàng hóa thiết yếu, duy trì mức sống ổn định, giảm áp lực cho người tiêu dùng.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết