• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Hải quan Móng Cái (Quảng Ninh) thực hiện hội nghị hướng dẫn khai báo hải quan cho doanh nghiệp, cá nhân

Hải quan Móng Cái (Quảng Ninh) thực hiện hội nghị hướng dẫn khai báo hải quan cho doanh nghiệp, cá nhân

04-04-2022

Để hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp cá thể đăng ký, khai báo thuế, làm thủ tục  hải quan hợp pháp, mới đây Hải quan Móng Cái (Quảng Ninh) đã tổ chức hội nghị trực tiếp giữa hải quan và cá nhân, doanh nghiệp cá thể trao đổi về vấn đề này. Hội nghị đã thu hút khoảng 65 cá nhân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh có hoạt động xuất nhập khẩu các mặt hàng nông, lâm, thủy sản qua khu vực cửa khẩu trên địa bàn.

Tại hội nghị, Cục Hải quan Móng Cái và Chi cục thuế thành phố Móng Cái đã hướng dẫn chi tiết các thông tin cần thiết trong thủ tục hải quan như: nếu chưa có mã số thuế thì phải sao, thủ tục xuất nhập khẩu các mặt hàng tại thời điểm hiện tại được thực hiện như thế nào, hoặc ủy quyền khai báo hải quan qua các đại lý khai báo hải quan ra sao để đảm bảo đúng pháp luật, đảm bảo các hoạt động xuất nhập khẩu. Đồng thời tại hội nghị, cục hải quan Móng Cái cũng phổ biến, tuyên truyền phương án phòng chống dịch trong khu vực cửa khẩu bằng cách xây dựng “vùng xanh” “luồng xanh”, giao nhận tại khu vực an toàn, hình thức giao nhận khép kín, hạn chế tối đa người ra vào cửa khẩu để làm thủ tục liên quan khác. Cụ thể là xây dựng phương án ăn uống, sinh hoạt, đi lại khép kín với cả lực lượng chức năng làm nhiệm vụ và cả người lao động, tài xế tại khu vực cửa khẩu, lối mở thông quan. 

Ngoài ra, hiện tại Chi cục Hải quan Quảng Ninh vẫn tiếp tục đàm phán với chính quyền Trung Quốc sớm khai thông cửa khẩu đảm bảo hoạt động xuất nhập khẩu tại địa bàn, kèm theo đó là nghiên cứu ứng dụng “cửa khẩu số” để quản lý phương tiện xuất nhập khẩu ra vào cửa khẩu, hạn chế tiếp xúc, đảm bảo được công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết