• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Giải cứu “chuối tiêu” vì tắc biên!

Giải cứu “chuối tiêu” vì tắc biên!

05-04-2022

Gần đây dọc tuyến QL1A và hàng loạt các “chợ online” liên tục được bày bán hàng nghìn thùng chuối tiêu xuất khẩu sang Trung Quốc, tuy nhiên vì “tắc biên” nên phải quay đầu bán rẻ cho thị trường trong nước. Theo như thông tin có được, giá bán “giải cứu” hiện tại chỉ còn khoảng 5.000vnd chỉ bằng 1/3 giá bán trước Tết. 

Anh Phạm Thành Long, một tài xế xe hàng cho biết, anh nhận vận chuyển hàng ngàn thùng chuối từ Đồng Nai ra Lạng Sơn, làm thủ tục xuất khẩu qua Trung Quốc, nhưng đã 22 ngày qua chưa làm được thủ tục xuất khẩu, phải nằm chờ xuất, trong khi đó chuối đã bắt đầu chín nên đành phải quay đầu bán vội nhằm thu được vốn, bù chi phí. Anh cũng thông tin thêm, rất nhiều xe chở nông sản còn kẹt ở cửa khẩu không thể thông quan, nếu hoa quả chín vội đành bán giá rẻ cho các mối buôn tại cửa khẩu, thậm chí phải đổ bỏ, không thể thu hồi một đồng nào vì nằm hàng đợi lâu nên hoa quả số nhiệt, hư hỏng hết. 

Tình trạng ùn tắc tại cửa khẩu là do ảnh hưởng bởi chính sách “Zero Covid” của Trung Quốc. Hiện tại, tại các bãi chờ nhập, chờ xuất vẫn còn trên 1000 xe hàng đang nằm đợi thông quan, nhưng vẫn chưa được xử lý. Hy vọng với nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn của các ban ngành sẽ được thực hiện hiệu quả, hoạt động xuất nhập khẩu tại các khu vực cửa khẩu phía Bắc sẽ sớm được khôi phục lại bình thường, cá nhân, doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ ổn định được hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian gần nhất.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết