• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Hải quan Cao Bằng: Tích cực xây dựng “vùng xanh” tháo gỡ ùn tắc ở cửa khẩu

Hải quan Cao Bằng: Tích cực xây dựng “vùng xanh” tháo gỡ ùn tắc ở cửa khẩu

05-04-2022

Trong bối cảnh dịch Covid 19 ở Trung Quốc đang bùng phát trở lại, chính quyền Trung Quốc càng ngày càng siết chặt các quy định về phòng chống dịch bệnh theo chính sách “Zero Covid” đã khiến cho hàng loạt cửa khẩu giáp phía Bắc Việt Nam và cảng biển tại nhiều tỉnh, thành phố Trung Quốc bị phong tỏa, tạm dừng hoạt động, gây nên tình trạng ùn tắc hàng hóa, đứt gãy cung ứng toàn cầu. Sự bùng phát trở lại này cũng khiến cho hoạt động xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu phía Bắc Việt Nam bị “đóng băng”. Đứng trước tình hình đó, sau nhiều lần đàm phán với chính quyền các tỉnh thành Trung Quốc, giải pháp hữu hiệu khả thi nhất là xây dựng “vùng xanh” “luồng xanh” tại các khu vực cửa khẩu. Do đó, hiện tại nhiều cửa khẩu phía Bắc đang nỗ lực tích cực xây dựng “vùng xanh” “luồng xanh” để phần nào tháo gỡ được khó khăn ùn tắc hiện tại, trong đó có sự tham gia của hải quan tỉnh Cao Bằng. Điểm nổi bật trong giải pháp này là không có thêm thủ tục hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu, đồng thời phải phù hợp với quy định, pháp luật Việt Nam và hài hòa với chính sách phòng chống Covid 19 của Trung Quốc. Một số nội dung cơ bản của phương án là:

 • Quản lý và vận hành khép kín

 • Thường xuyên tiến hành xét nghiệm Covid 19

 • Thường xuyên khử khuẩn cho hàng hóa, phương tiện và khu vực giao nhận hàng hóa

Với phương án xây dựng “vùng xanh” “luồng xanh” tại các cửa khẩu trên địa bàn Cao Bằng sẽ nhanh chóng giải quyết được sự ùn tắc hàng hóa, hoạt động xuất nhập khẩu sớm được khai thông, hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp sớm được khôi phục, nền kinh tế ổn định hơn. 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết