• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Mách bạn 9 bí quyết gia tăng lòng tin của khách hàng

Mách bạn 9 bí quyết gia tăng lòng tin của khách hàng

25-04-2022

Niềm tin chính là yếu tố quyết định hành vi tiêu dùng, quyết định một phần vào sự chi trả của khách hàng. Do đó trong kinh doanh, bán hàng cần tạo niềm được với khách hàng để bán được hàng, gia tăng doanh số. Sau đây là 9 cách giúp bạn có thể gia tăng lòng tin của khách hàng:

1/ Chia sẻ ý nghĩa của thương hiệu, khía cạnh bên trong thương hiệu, hơn là chăm chăm vào đề cao sản phẩm. Đó là những mong muốn, động lực để tạo nên sản phẩm này, thương hiệu này để nâng cao tính giá trị xác thực, uy tín cho thương hiệu, từ đó tạo được lòng tin với khách hàng.

2/ Nội dung bài viết phải giới thiệu phải thật chỉnh chu, xúc tích, cho thấy bạn nghiêm túc đầu tư vào sản phẩm, thương hiệu của mình, đồng thời qua đó hãy lồng ghép tinh tế ý nghĩa thương hiệu, những câu chuyện đằng sau cái tên thương hiệu, một lần nữa giúp khách hàng làm quen với thương hiệu của bạn, giúp họ có thêm lòng tin nhiều hơn. 

3/ Chứng minh sự bảo mật thông tin là tuyệt đối: Ngày này vấn nạn rò rỉ thông tin cá nhân, khiến không ít khách hàng bi rủi ro thiệt hại rất nhiều về tài chính. Do đó, bạn phải chứng minh sự bảo mật tuyệt đối về thông tin cá nhân của khách hàng, để họ cảm giác được sự an toàn, và an tâm sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của bạn. 

4/ Chính sách bảo hành, đổi trả phải thực sự có sự nổi bật. Điều này cho khách hàng thấy được bạn thực sự quan tâm tới nhu cầu, sự trải nghiệm của khách hàng nhiều hơn, đồng thời cũng ngầm khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình với khách hàng. Do đó khách hàng sẽ an tâm và sẵn sàng cho quyết định mua hàng nhiều hơn. 

5/ Chính sách chăm sóc phản hồi khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Việc tư vấn, giải đáp kịp thời tất cả các thắc mắc của khách hàng cũng quyết định tới quyết định mua hàng của khách. Do đó bạn cần nên khai thác nhiều kênh hỗ trợ khách như thông qua các mục hỗ trợ chat tự động, gọi tổng đài,...

6/ Phải cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ thật chi tiết, để khách hàng hiểu hết các chức năng, và ứng dụng vào nhu cầu của bản thân và ra quyết định mua hay không.

7/ Cân nhắc việc tặng quà đi kèm trong các chương trình khuyến mãi, đây là cách gia tăng trải nghiệm của khách hàng, chào bán sản phẩm mới trong tương lai, giúp khách cảm nhận được sự quan sự quan tâm của mình, gia tăng sự yêu thích và lòng tin hơn nữa.

8/ Hãy thường xuyên khảo sát ý kiến khách hàng, ghi nhận đánh giá của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời cho khách hàng thấy được chúng ta thực  sự quan tâm nhu cầu, mong muốn của khách hàng, sẵn sàng thay đổi, cải thiện vì mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn. 

9/ Xây dựng hình ảnh chỉnh chu, nghiêm túc từ sản phẩm, dịch vụ, giao diện web, nhân sự và cơ sở kinh doanh,..điều này sẽ cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tăng cảm giác an tâm khi mua hàng và dùng dịch vụ

Trên đây là 9 cách giúp gia tăng lòng tin của khách hàng trong kinh doanh, hy vọng với chia sẻ này sẽ hỗ trợ cho quý anh/chị thực hiện công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết