• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Kinh doanh với vốn 0 đồng, tại sao không?

Kinh doanh với vốn 0 đồng, tại sao không?

02-05-2022

Nếu bạn có đam mê kinh doanh, hoặc muốn thử sức với kinh doanh, nhưng còn e ngại về vấn đề tồn kho và nguồn vốn thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Hiện nay thương mại điện tử phát triển rất mạnh mẽ, chỉ cần bạn biết cách tận dụng, khai thác lợi ích từ các trang mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Youtube,..thì việc kinh doanh của bạn trở nên thành công hơn.

Bạn có thể tham khảo các hình thức kinh doanh theo mô hình dropship hoặc order hàng từ nước ngoài, đặc biệt là order hàng Trung Quốc

Đầu tiên, bạn cần xác định thế mạnh của mình để chọn mặt hàng muốn kinh doanh, đối tượng khách hàng và thị trường muốn hướng tới, sau đó bạn chọn nguồn hàng kinh doanh. NhapHang247 xin giới thiệu 1 trong những nguồn hàng lớn, đa dạng, phong phú giá cực rẻ là sàn thương mại điện tử Taobao của Trung Quốc. Nơi đây tập hợp hàng ngàn nhà bán lẻ, nhà xưởng lớn nhỏ, với vô số các mặt hàng cho bạn lựa chọn, với đầy đủ các mức giá khác nhau từ cực rẻ đến đắt, chất lượng từ bình thường đến cực xịn.

Sau khi tìm được nguồn hàng, sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần đăng bán trên các trang mạng xã hội của mình để thu hút khách mua hàng, sau khi có đơn hàng bạn có thể báo khách cọc đơn hàng để lấy tiền cọc đó tiến hành mua hàng giúp khách. Hiện nay hình thức kinh doanh này khá phổ biến và phát triển, với vốn cực ít hoặc bằng 0. Để thực hiện mua hàng bạn có thể thực hiện qua nhiều hình thức, tuy nhiên một trong những cách tiết kiệm chi phí, đơn giản nhất là dùng dịch vụ trung gian, ở đó bạn có thể mua hàng không cần thông thạo ngoại ngữ, không cần thực hiện thủ tục thông quan,  chỉ với một khoản phí cố định nhỏ, bạn có thể được công ty trung gian thực hiện thủ tục từ A đến Z cho tới khi hàng về tận tay. NhapHang247 tự hào là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực này, mọi nhu cầu mua hàng, thắc mắc về thủ tục nhập hàng, tìm sản phẩm nguồn hàng xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết