• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Top 5 mặt hàng Trung Quốc giúp kinh doanh ra tiền

Top 5 mặt hàng Trung Quốc giúp kinh doanh ra tiền

09-05-2022

Việc kinh doanh hàng hóa Trung Quốc đã không quá xa lạ với dân kinh doanh, tuy nhiên để chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp, đem lại lợi nhuận cao không phải ai cũng biết. Sau đây là top 5 mặt hàng kinh doanh, giúp hái ra tiền mà Nhập Hàng 247 gửi tới quý anh/chị tham khảo:

1/ Thời trang, quần áo: Nhắc tới thời trang thì hiện nay hầu hết các shop quần áo ở Việt Nam hơn 80% là kinh doanh thời trang Quảng Châu, Trung Quốc. Sở dĩ có điều này là do mặt hàng thời trang Quảng Châu cực kỳ đa dạng, bắt kịp xu hướng, chất lượng ổn mà giá cả lại cực rẻ rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

2/ Mặt hàng chăn ga gối đệm: bên cạnh thời trang thì mặt hàng chăn ga gối đệm Trung Quốc rất được ưa chuộng, đặc biệt là các vụ mùa đông mặt hàng này trở nên hot và được săn lùng khắp nơi. 

3/ Hàng điện tử: Với sự phát triển của công nghệ thì mặt hàng điện tử là xu thế kinh doanh không thể tránh khỏi, hơn hết Trung Quốc là công xưởng gia công điện tử lớn nhất thế giới, do đó mà nhiều mặt hàng điện tử Trung Quốc sản xuất giống hệt các sản phẩm chính hãng nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều, phù hợp cho tầng lớp có thu nhập vừa và thấp.

4/ Đồ gia dụng: nếu mặt hàng thời trang Trung Quốc dễ bán nhất, thì gia dụng Trung Quốc xếp thứ hai, vì đây là mặt hàng cần thiết trong hầu hết các gia đình, đặc biệt hàng Trung Quốc nhiều chức năng, mẫu mã đẹp rất thu hút.

5/ Đồ phụ kiện lưu niệm: Đây cũng là mặt hàng được giới trẻ yêu thích, săn đón. Rất phù hợp để kinh doanh.

Trên đây là 5 mặt hàng  Trung Quốc dễ kinh doanh và dễ “hái” ra tiền, mọi thắc mắc cần hỗ trợ về vấn đề mua hàng xin liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ từ Nhập Hàng 247 trong việc đặt hàng cũng như tư vấn kinh doanh!

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết