• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
4 bước biến kế hoạch kinh doanh online thành hiện đơn giản và hiệu quả

4 bước biến kế hoạch kinh doanh online thành hiện đơn giản và hiệu quả

16-03-2023

Kinh doanh online hiện nay đang là xu hướng, phát triển một cách bùng nổ và tăng trưởng cực kì nhanh chóng.  Ngày nay, người người đều cố gắng tìm kiếm cho mình một sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp để kinh doanh.Trong đó kinh doanh hàng hóa Trung Quốc luôn được tìm kiếm và ưu tiên, bởi ưu điểm về sự đa dạng mẫu mã, giá rẻ và bắt kịp xu thế thị trường.

Sau đây là 4 bước giúp hiện thực hóa việc kinh doanh online:

1. Nghiên cứu thị trường

Có thể dùng công cụ thống kê của google hoặc các bảng báo cáo thống kê thói quen tiêu dùng từ các công ty nghiên cứu, để có cái nhìn khách quan, chân thực hơn vì thị trường hiện tại, các mặt hàng, ngành hàng nào đang được chú ý, có cơ hội phát triển kinh doanh, từ đó giúp định hướng việc chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp và hiệu quả hơn

2. Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh

Việc lập kế hoạch giúp chúng ta tối ưu các công việc cần làm, không bỏ sót công việc quan trọng. Đồng thời việc lập kế hoạch còn giúp đo lường trước nguồn vốn, nhu cầu khách hàng cũng như chiến lược marketing và bán hàng phù hợp hơn

3. Lựa chọn nguồn hàng

Có rất nhiều nguồn hàng để bạn chọn lựa, cả trực tiếp trong nước và gián tiếp từ các nhà xưởng sản xuất từ Trung Quốc. Nhưng hầu hết hiện tại người kinh doanh online đều chọn mua trực tiếp từ các nhà xưởng Trung Quốc, bởi sự đa dạng mẫu mã, tùy chỉnh theo nhu cầu, giá cả chi phí làm hàng cực rẻ.

4. Lựa chọn hình thức quảng cáo và tiếp cận khách hàng

Vì là kinh doanh online nên bạn cần tìm hiểu rõ hết kênh bán hàng online, tìm hiểu ưu nhược của từng kênh và so sánh với sản phẩm của mình kinh doanh, từ đó quyết định chọn kênh bán hàng mục tiêu. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến thông tin đăng bán như về giá bán, nguồn gốc, chất liệu sản phẩm, chính sách vận chuyển và đổi trả sản phẩm để có sự thuyết phục khách hàng nhiều hơn.

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết