• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Những rủi ro khi chọn phải đơn vị nhập hàng Trung Quốc không uy tín

Những rủi ro khi chọn phải đơn vị nhập hàng Trung Quốc không uy tín

17-03-2023

Với những người mới kinh doanh nhập hàng từ Trung Quốc, thường chưa có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị trung gian uy tín, do đó mà thường gặp nhiều rủi ro không đáng có, gây thiệt hại về hoạt động kinh doanh. Sau đây sẽ là một số vấn đề sẽ gặp phải khi chọn nhầm một đơn vị nhập hàng giá rẻ, chất lượng kém:

1/ Rủi ro mất hàng: Đây là rủi ro không thể tránh khỏi, sẽ có một vài nguyên nhân mất hàng như thiên tai, vận chuyển, thủ tục hải quan,... do đó bạn cần lựa chọn các đơn vị có chính sách quy định bồi thường hàng mất, hàng thất lạc rõ ràng, cụ thể và minh bạch.

2/ Hàng về chậm: Hàng về chậm có thể là do tắc biên hoặc do đơn vị trung gian nhỏ lẻ không đủ hàng ghép tuyến trong ngày, phải chờ đợi nhiều ngày. Bạn cần tìm kiếm đơn vị có thời gian vận chuyển nhanh, ổn định.

3/ Hàng về thiếu, sai thuộc tính, chất lượng kém: Dù cẩn thận nhưng cũng không tránh khỏi việc các nhà cung cấp Trung Quốc phát thiếu hàng hoặc sai hàng, thậm chí là chất lượng kém. Hoặc có thể do chất lượng đặt hàng của đơn vị trung gian chưa tốt, thường đặt hàng nhầm lẫn, sai khác. Bạn cần tìm kiếm đơn vị đặt hàng có kinh nghiệm và chính sách hỗ trợ  xử lý khiếu nại tốt, hỗ trợ tư vấn tận tình để giảm thiểu rủi ro nhất có thể.

Những rủi ro trên sẽ là chuyện nhỏ khi đến với NhapHang247, với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ hỗ trợ tận tâm, chính sách đền bù, xử lý khiếu nại rõ ràng, minh bạch…sẽ giúp quý khách hàng an tâm mua hàng, kinh doanh thuận lợi.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết