• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
5 thương hiệu dầu gội nội địa Trung uy tín - giá tốt

5 thương hiệu dầu gội nội địa Trung uy tín - giá tốt

17-03-2023

Hiện nay trên thị trường, hàng nội địa Trung Quốc là một trong những mặt hàng có sức hút với người tiêu dùng. Bởi hàng nội địa Trung Quốc có sự đa dạng về thương hiệu, chất lượng tốt và giá thành rẻ. Sau đây là top 5 thương hiệu dầu gội nội địa Trung Quốc bán chạy nhất thị trường hiện nay:

1/ Dầu gội đầu - dầu xả ADOLPH: Đây là một trong những thương hiệu dầu gội nổi tiếng chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng và phục hồi tóc. Adolph chủ yếu tập trung vào các tinh chất thiên nhiên như tinh dầu, trà, nhân sâm, gừng để ngăn rụng tóc và giúp nuôi dưỡng tóc. Đặc biệt thương hiệu này còn có sản phẩm dành riêng cho bà bầu và trẻ em.

Link Tmall: https://adaofusyl.tmall.com/

Link Taobao: https://shop123844807.taobao.com/ 

Link 1688: https://aogusw.1688.com/

2/ Dầu gội nội địa Trung hiệu KONO: Là một cái tên chắc hẳn sẽ quen thuộc hơn với những ai chuyên gặp các vấn đề về gàu, ngứa. KONO chuyên về các dòng đặc trị gàu mảng, gàu cứng nhưng đặc biệt hơn so với các dòng khác là KONO tuy làm sạch sâu nhưng da đầu vẫn rất mềm mại, không bị khô như các sản phẩm thông thường.

Link Tmall:  https://konoxh.tmall.com/

3/ Dầu gội đầu gừng nội địa Trung Quốc Jooly: Dầu gội đầu gừng nội địa Trung Quốc Jooly có thể nói là cứu tinh cho những ai đang stress vì rụng tóc. Chiết xuất từ tinh chất gừng vàng, kết hợp với 3 loại thảo dược, ngăn chặn tối đa tình trạng rụng tóc cho người dùng

Link Tmall: https://ruyihuazhuangpin.tmall.com/

4/ Dầu gội nội địa Trung Bo Dorme dành cho bé: Là sản phẩm được tích hợp 4 in 1 cho cả làm sạch, dưỡng tóc, tắm và dưỡng da cho bé. Thành phần chính là từ thiên nhiên gồm chiết xuất hạt quinoa, bơ hạt mỡ, tinh dầu hoa tầm xuân, sericin,... kết hợp công thức làm sạch sâu APG đã được giới chuyên gia quốc tế công nhận.

Link Tmall:  https://bodcrme.tmall.com/

5/  Dầu gội dược liệu Weilaiya

Đây là thương hiệu cực kì  “hot” trên các trang mạng xã hội gần đây,  với tác dụng làm sạch, kích thích mọc tóc và hơn hết là bảng thành phần tự nhiên không chứa hóa chất nào nên phù hợp với cả phụ nữ mang thai.

Link Tmall:  https://weilaiyahzp.tmall.com/

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết