• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Top 5 thương hiệu giày thể thao Trung Quốc hot nhất hiện nay

Top 5 thương hiệu giày thể thao Trung Quốc hot nhất hiện nay

21-03-2023

Cuộc sống ngày càng nâng cao, nên nhu cầu giải trí, vận động thể thao cũng được mở rộng.  Nhu cầu về giày thể thao với các môn như cầu lông, bóng đá, bóng chuyển, tennis,...ngày càng tăng cao, do đó thị trường mặt hàng này ngày càng đa dạng về cả mẫu mã và giá cả. Sau đây NhapHang247 sẽ giới thiệu Top 5 mẫu giày tennis tốt nhất hiện nay

1/ Hãng giày thể thao Lining: Đây là hãng giày nổi tiếng nhất của Trung Quốc cùng như nhiều nước trên thế giới. Với thiết kế đơn giản, hiện đại, bắt mắt và cực kỳ ấn tượng với nhiều màu sắc khác nhau.

2/ Giày thể thao 361°: 361° cũng là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc trong lĩnh vực giày thể thao, quần áo thể thao, phụ kiện. Hãng giày này có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với cả nam và nữ.

3/Thương hiệu giày thể thao nam Xtep: Đây là thương hiệu chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và kinh doanh giày thể thao, may mặc và phụ kiện. Xtep đều có giá thành cực kỳ rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là đã có thể sắm cho mình một đôi giày đẹp mắt.

4/Thương hiệu giày Peak: Peak là thương hiệu giày thể thao dành riêng cho bóng rổ nổi tiếng của Trung Quốc. Peak áp dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất giúp giày thoải mái, chắc chân và hạn chế tối đa các chấn thương.

5/Giày thể thao Dusto: Dusto sản xuất giày dành cho mọi đối tượng nam nữ, trẻ em cùng các loại túi da, phụ kiện. Giá cả cực kỳ rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 

Một số link nhập giày trực tiếp trên sàn TMĐT Trung Quốc
 

 

Taobao và Tmall:

1688

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,500.00
Bài viết